มิถุนายน 2, 2023

อินดี้ เปิดใจ แฟนสาวหลอกซุกลูก

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือที่ว่า ดาราหนุ่มพระรองคนหนึ่งมีลูกมีเมียแล้วอยู่กินกับภรรยามา 6 ปี แต่ชอบไปหลอกอ่อยสาวอื่น เพราะหวังได้กินฟรีตระเวนบอกว่าสาวๆว่าโสดเลิกกับเมียไปนานแล้วจนมีผู้หญิงออกมาแฉหลายต่อหลายคนที่โดยพระรองคนนี้หลอก

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็แห่เดากันไปต่างๆนานาโยงเป็น อินดี้ อินทัช ซึ่งเจ้าตัวก็ปฏิเสธยืนยันว่าไม่เป็นความจริงตามที่ข่าวลือออกมา และหลังจากที่ หนุ่มอินดี้ ออกมาปฏิเสธในครั้งนั้นข่าวลือก็ได้เงียบหายไปเลย

จนมาล่าสุด หนุ่มอินดี้ ก็ได้เลิกรากับอดีตแฟนสาวนอกวงการแล้วหลังจากที่ศึกษาดูใจกันได้ไม่นาน โดยเจ้าตัวได้เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า ก่อนหน้านี้เขาได้คบกันสาวนอกวงการคนหนึ่ง ซึ่งตอนที่มีข่าวเรื่องของการซุกลูก ฝ่ายหญิงได้เปรยๆกับเขา

ว่าถ้าฝ่ายหญิงมีลูกติดจะมีปัญหาไหม และเมื่อสอบถามว่า จริงไหมกลับปฏิเสธ จากนั้นฝ่ายหญิงก็บอกว่ามีลูกแล้ว แต่เป็นลูกของน้องสาวและเมื่อตนเองได้สืบสาวราวเรื่องก็รู้ว่า ฝ่ายหญิงโกหกซ้ำๆจึงตัดสินใจเลิกรา เพราะเสียความรู้สึกที่อีกฝ่ายไม่พูดความจริง

หนุ่มอินนี้ เผยว่าสถานะยังแค่คนศึกษาดูใจกันเท่านั้น และตอนนี้ตนได้มาคบกับสาวแฟนสาวที่ชื่อ ฟ้าใส ที่เคยคบกันก่อนหน้านี้ รู้สึกว่าเป็นคนที่รู้จักและเข้าใจกันดีเพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อน และคนนี้เข้าใจความเป็นส่วนตัวของตน

ซึ่งการที่ตกเลิกกับคนก่อนหน้านี้ไม่เกี่ยวอะไรกับแฟนปัจจุบัน ที่ผ่านมาโดนต่อว่าไม่เคยออกมาพูด แต่ครั้งนี้ตนรู้สึกว่าต้องออกมาพูดอะไรบ้างแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดความเข้าใจผิด เป็นอันว่าจบนะจ๊ะเคลียร์ทุกประเด็น

ขอบคุณข้อมูล:indianaindy ,เจ๊มอย 108 , NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily