ตุลาคม 2, 2022

บอย โพสต์ภาพอวดลุคใหม่ หล่อโอปป้ามาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อสุดเกรียนที่ชอบแกล้งชาวบ้านไปทั่ว สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อหน้าหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่ตอนนี้อายุใกล้เข้าเลขสี่แล้วแต่ก็ยังไม่มีวี่แววเปิดตัวคบหาดูใจกับสาวคนไหนเลยจน คุณแม่งามทิพย์ แอบมีบ่นๆอยากให้ลูกชายมีแฟนแต่งงานเพราะอยากเลี้ยงหลานมากแล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวกับคู่จิ้น ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ จนคิดว่าเป็นแฟนกันเลยทีเดียวเพราะทั้งคู่มักจะโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้จิ้นและฟินกันหนักมาก หลายๆคนก็แอบลุ้น แอบเชียร์ ให้ทั้งคู่คบกันจริงๆแต่ไม่ว่าจะให้สัมภาษณ์อีกครั้งๆก็บอกว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น

ในอนาคตไม่แน่ทั้งคู่อาจจะคบกันก็ได้ใครจะไปรู้เนอะเพราะตอนนี้ต่างก็ยังไม่มีใครอาจจะรอกันอยู่ก็ได้นะเนี่ย หรือว่าหนุ่มบอยมีใครในใจหรือเปล่าน้า ล่าสุด หนุ่มบอย ได้ออกมาเผยภาพตัวเองขณะอยู่ในชุดคลุมอาบน้ำสีขาวมากับลุคใหม่ไร้หนวดเครา

หน้าใสสะอาดเหมือนโอปป้าเกาหลีสุดๆลุคนี้หล่อมาก พร้อมแคปชั่นว่า” สวัสดี นี่บอยเอง ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซว หนุ่มบอย กันสนั่นเลยทีเดียวว่า เอ็งจะหล่อเกินไปแล้ว👍🏻😁 ,

หล่อหล๊อหล่อเลยค่ะเฮียบอย , หน้าใสไร้หนวด….😘😘😘😘😘 , Ohh my god! Marry meee! Haha 😍 , หล่อจังค่ะเฮีย , ฯลฯ ลุคใหม่เฮียหล่อหน้าใสโอปป้าสุดๆ แถมยังหน้าเด็กลงอีกด้วยนะเนี่ย

น่าจะโกนหนวดโกนเคราออกตั้งนานแล้วงานนี้สาวกรี๊ดกร้าดกันหนักมากนึกว่าเป็นพระเอกหนุ่มใหม่ของช่องเลยค่า555+ แต่ไม่ว่าจะลุคไหนเฮียก็หล่ออยู่แล้วเนอะทำแฟนๆหลงรักหนักมาก

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:boy_pakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily