ตุลาคม 4, 2023

แพร อดีตภรรยา จอห์น เผยทำไมถึงก้าวออกมา

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้สร้างความตกใจให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อสาว แพร ชุติมา อดีตภรรยา จอห์น วิญญู ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าโสด พร้อมกับแจงเหตุผลว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมืองและมือที่สาม และยังดีต่อกันในฐานะและแม่ของลูกเสมอ

และเมื่อวันที่ 16 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ทางด้านของหนุ่มจอห์น ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวถึงความรักที่จบลงไป พร้อมกับเผยรู้สึกเสียดายมาก เศร้ามาก ผ่านการร้องไห้ทุกวัน แต่หลังจากนี้เจ้าตัวขอทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีของลูกทั้งสองต่อไปค่ะ

ล่าสุด แพร ชุติมา อดีตภรรยาของหนุ่มจอห์นได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางไอจีอีกครั้ง พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “คนไม่พูด..ไม่ใช่ไม่เจ็บ แต่แค่เจ็บจนพูดไม่ออกแล้ว.. ไม่มีใครอยากให้ลูกต้องมีผลกระทบใดๆ..

ยิ่งลูกสอง..ต้องสุดแค่ไหนถึงก้าวออกมา..ขนาดความเจ็บยังใช้เวลาสะสมมาเนิ่นนานใจต้องสลาย ทรมานกี่ครั้ง.. ดังนั้น อย่าพูดว่าเจ็บเเค่ไหนในวันนี้..ปกติไม่อยากออกมาโพสต์มาพูดอะไร.. คิดเสมอว่ามีสติคุยกันดีที่สุด

รู้ว่าตอนนี้คงเจ็บมาก เจ็บกันทุกคน ยังไงไม่มีใครแทนพ่อวิลเลียมไรอันได้ เราต่างมีหน้าที่ต้องดูแลเด็กๆตลอดไป #แพรทำเต็มที่แล้ว” และหลังจากนั้นก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า “รักอย่างเดียวมันไม่พอ บางครั้งคนเราก็ทำร้ายกันทั้งๆที่ยังรัก..

นี่พูดลอยๆนะ เห็นมาเยอะ..คนที่เจอถึงจะรู้สึก #ใครทนได้ทน :)” ต้องบอกเลยว่ารู้สึกเสียดายแทนทั้งคู่มากๆ เลยนะคะ แต่เมื่อความรักของทั้งสองคนไปต่อไม่ได้ ก็ต้องปล่อยมือกันไป และถึงแม้จะเลิกรากันแล้วแต่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูก

ไม่พูดไม่ใช่ว่าไม่เจ็บ แต่เจ็บจนพูดไม่ออก!

ขอบคุณข้อมูล:johnwinyu , imsoparis

เรียบเรียงโดย:chuydaily