ตุลาคม 4, 2023

เอ็นดู เมื่อพี่ชาย หอมแก้ม น้องเดมี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่น สำหรับครอบครัวของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ลิเดีย ศรัณรัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

2 คนอย่าง น้องดีแลน-น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกสาวอย่าง น้องเดมี่ ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แถมแต่ละครั้งที่สาวลิเดียออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า แถมยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นมาเรื่อยๆ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักน้องเดมี่กันจนหัวปักหัวปรำจ้า

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกสาว เมื่อน้องเดมี่บีบแก้มตัวเอง เพราะพี่ดีแลนมาหอมแก้ม เห็นแล้วก็อดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของพี่น้องคู่นี้ไม่ได้เลยจริงๆ โดยสาวลิเดียได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“ดีเด รักแหละดูออก ? @demi_deane @dylandeane_official #เด็กหญิงแป๋วแหวว” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า รักน้องทั้ง2มากค่ะ???น่ารักที่สุด❤️ ,

ถนอมน้องมากเลยพี่ดี ค่อยเอามือประคองน่ารักที่สุด น้องเดคนหวงแก้ม? , ฉายแววความสวยขึ้นทุกวันเลย แป๋วแว๋วของป้า , โอ้ยยยความน่ารักเเบบนี้จะไปสุดที่ตรงไหนนนน?? , พี่ดีกับน้องเดมี่น่ารักกกมาก???

เอ็นดูเดมี่ โดน พี่ดีแลน หอมแก้ม

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily