สิงหาคม 15, 2022

ก็อต-ริชชี่ จากคู่จิ้นสู่คู่จริ ง

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นฟินหนักมากหลังจากที่พระเอกหนุ่มหล่อ ก็อต อิทธิพัทธ์ โชว์แมนประกาศเปิดตัวคบกับนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เมื่อค่ำคืนวันที่ 17 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยหนุ่มก็อตได้โพสต์ภาพขณะอยู่บนรถกับ สาวริชชี่

พร้อมแคปชั่นสุดฟินว่า” I finally found you 🧡 @richyoranate #เขินจัง ” สาวริชชี่ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า” You are worth the wait. 🧡” ทำเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี

กับทั้งคู่กันสนั่นไอจีจนทำไอจีแทบแตกเลยทีเดียวค่า และในขณะเดียวกัน สาวริชชี่ ก็ได้ออกมาโพสต์โพสต์คู่สุดหวาน พร้อมแคปชั่นว่า” I am lucky to have a friend like you.🤍☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️#luckyiminlovewithmybestfriend ”

บอกเลยว่างานนี้แฟนคู่จิ้นของทั้งคู่ฟินหนักมากจนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งเลยทีเดียว ล่าสุดในทวิตเตอร์มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้โพสต์ทวิตขุดภาพโมเมนต์เก่าๆของทั้งคู่เพื่อตอกย้ำสถานะแฟน

ครั้งหนึ่งที่ สาวริชชี่ กำลังไลฟ์ดสอยู่ หนุ่มก็อต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สมัครตัวเป็นแฟนคลับว่า” Fc kub ” จากแฟนคลับในวันนั้น สู่แฟนครับในวันนี้ โอ๊ยยน่ารักสุดๆหลังจากที่ลุ้นและเชียร์กันอยู่นานในที่สุดทั้งคู่ก็กลายเป็นแฟนกันในชีวิตจริงแล้ว

หลายๆคนก็คงอยากจะเห็นโมเมนต์น่ารักสุดหวานของทั้งคู่ออกสื่อแล้วล่ะ ต้องน่ารักมากๆเลยทีเดียว ยังไงก็ขอให้คบกันนานๆและดูแลกันเหมือนตอนเป็นเพื่อนที่สนิทกันนะคะ บอกเลยว่าคู่นี้เหมาะสมกันสุดๆแล้ว

น่ารักที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:gxxod , richyoranate , #ริชชี่ที่แปลว่าแฟนก็อต

เรียบเรียงโดย:chuydaily