ตุลาคม 3, 2022

อรนภา ปรับตัวใช้ชีวิต ไลฟ์ขายรถ-เสื้อผ้า

เจอกระแสดราม่าอย่างหนักชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเซียล กรณีที่พิธีกรคนเก่ง ม้า อรนภา กฤษฎี ได้ไปโพสต์ด่าเด็กนักเรียน นักศึกษาที่ชู 3 นิ้ว จนทำให้ อรนภา งานเข้าเต็มๆถูกปลดจากการเป็นพิธีกรถึง 2-3 รายการเลยทีเดียว

ซึ่งก็ทำให้ตอนนี้เจ้าตัวหันมาช่วยคุณแม่ขายห่อหมกแทนแต่ก็ยังไดรับการตอบรับที่ดีมากๆมีลูกค้ามาอุดหนุนเพียบขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และในขณะเดียวกัน อรนภา ได้ออกมาเปิดใจว่าตอนนี้เธอทำใจได้แล้วแต่ก็ยังอยากกลับมาใช้ชีวิตในวงการบันเทิงอยู่

ซึ่งหลายๆคนก็ยังคงคิดถึง อรนภา มากๆ โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งขายรถยนต์สุดหรูคันโปรแบรนด์ Mitsuoka Himiko ราคาหลักหลายล้านบาทและเจ้าตัวก็ได้ซื้อรถยนต์ป้ายแดงคันใหม่มาแทนราคาสบายกระเป๋า อรนภา ก็ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมระบุข้อความว่า” ขอขอบคุณผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ @dr.hart_songphon ส่วนลูกสาวจะไปอยู่บ้านใหม่ ที่สุราษฎร์ ฝากดูแลด้วยนะ ส่วนลูกชายคนใหม่จะดูแลเป็นอย่างดี ขอบคุณในความเป็นกัลยาณมิตรที่ปรารถนาดีมาตลอดเวลา ”

และอีกหนึ่งโพสต์ ระบุว่า” มาส่งลูกสาวไปอยู่บ้านใหม่ที่สุราษฎร์ เป็นเด็กดีนะ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปนั้นก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า” รถสวยงามมากค่ะ ถ้าคุณม้าปรับตัว คือ แบบอย่างที่ดีมากเลยค่ะ แต่แอบเสียดายรถแทน ตัดใจยากค่ะ ยิ่งเป็นเจ้าของมานาน ยิ่งตัดใจเสียดายมาก เป็นกำลังใจค่ะ 💖💖💖💖💖💖💖💖💖 ” อรนภา ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับว่า “ของนอกกาย ขอบคุณ ”

ล่าสุด อรนภา ก็ได้ออกมาเผยคลิป เตรียมประมูลเสื้อผ้าของตัวเอง ติดตามประมูลเสื้อแบรนด์เนม ยี่ห้อดังของดิฉันได้ใน @แม่ม้ามาแล้ว เพจแม่ม้ามาแล้ว ในวันพฤหัสที่ 21 เวลา 1 ทุ่มตรง ห้ามพลาด ” รอไปติดตามกันดูนะคะทุกคน

ปรับตัวใช้ชีวิตใหม่

ขอบคุณข้อมูล:maornapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily