สิงหาคม 15, 2022

ติ๊ก ลงคลิปง้อ หนุ่ม ศรราม

ต้องบอกเลยวว่าตอนนี้ได้หย่ากับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้เหลือสถานะพ่อและแม่ของ น้องวีจิ เท่านั้น ซึ่งทางด้านของศรรามเองเป็นคนเลี้ยง และดูแลลูกสาวเอง ส่วนสาวติ๊ก

ก็สามารถมาหาลูกได้ตามความสะดวกของทั้งสองฝ่าย ซึ่งตอนนี้สาวติ๊กเองก็ทำงานอย่างหนัก จนสามารถใช้หนี้ได้บางส่วนแล้ว แถมดูเหมือนว่าหลังจากที่สาวติ๊กกลับมาโสดอีกครั้ง เจ้าตัวดูสวยและแซ่บขึ้นกว่าเดิมมาก

ล่าสุด สาวติ๊กได้มาโพสต์คลิปประกาศว่า “อยากมีผัว” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ว๊ายยย…พูดอะไรออกไปเนี่ย… 😂😂😂😂😂😜😂😂😂😂 (คลิปง้อผัว) 🍃🍃🦅🦅” ดูเหมือนว่าตอนนี้สาวติ๊กจะเดินหน้า

ง้อศรรามเต็มที่เลยนะคะ ซึ่งแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เชียร์สาวติ๊กกันอย่างมากมายว่า ง้อให้สำเร็จนะคะ..คุณศรรามไม่ใช่คนใจดำคะ.มีเหตุผลมาก , เกิดเป็นไก่ ก็ต้องชน เกิดเป็นคนก็ต้องง้อผัวดี ๆ เนอะ , ไม่เคยนอกใจผัว

จะกลัวทำไม เดินหน้าเลยแม่ ,  เอาใจช่วยคะ เดียวป๊าปาวีจิ ก็หายงอนละคะ เพื่อลูก , 💓💓 ขอให้ได้กลับไปอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมเร็วๆนะคะ , เดินน่าสู้ๆ ค่ะ , สู้ต่อไป เหลืออีกตั้ง 1000 เล่มเกวียน ไม่รู้ว่างานนี้

ศรรามจะใจอ่อนกลับมาคืนดีกับสาวติ๊กหรือเปล่านะคะ แต่แฟนคลับหลายๆ คนก็เชียร์ให้ทั้งคู่กับมาคืนดี และกลับมาเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเหมือนจ้า เอาเป็นก็คงต้องติดตามกันต่อไป อย่างไรก็เป้นกำลังใจให้สาวติ๊กจ้า

เดินหน้าง้อผัวจ้า

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily