ตุลาคม 4, 2023

แม่เจนี่ เผยความน่ารัก น้องโนล่า คุยโทรศัพท์เก่งสุดๆ

เรียกได้ว่าว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักออกมาเรื่อยๆ ค่าาา สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ซึ่งตอนนี้

กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวเจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า

ซึ่งน้องโนล่า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าฉายแววซุปตาร์ตัวน้อยแต่เด็กเลย ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดูซะขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นเรื่อยๆ จ้า

ล่าสุด เจนี่ ได้ออกมาเผยคลิปน่ารักๆ ของลูกสาว ที่สวมบทเป็นแม่ค้ารับโทรศัพท์รับออเดอร์ และพูดคุยอย่างสนุกสนาน โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “คุยโทรศัพท์เก่งค่ะ ☎️” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าเห็นคลิปนี้แล้ว

อดที่จะเอ็นดูในความน่ารัก น่าเอ็นดูน้องโนล่าไม่ได้เลยจ้า งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า ❤️น่ารักมากเลยค่ะ? , น่ารักอ่ะ อยากฟัด❤️❤️ , วันนี้ขายอะไรดีค้าบ แม่ลูกเค้าเล่นกัน

เอ็นดูโนล่าจังเลยลูกสาว ??❤️ , เหมือนคุณพ่อมากๆ แม่เจนนี่ ลองพูดกับน้องช้าๆชัดๆนะคะ น้องจะสังเกตปากคุณแม่แล้วออกเสียงตามคุณแม่ค่ะ นีองน่ารักมากๆ??? , ?ฮาโหลล?? ขอสายหนูน้อยโนล่าหน่อยค่า ฟังเสียงหนูแล้วน้าแฮปปี้จังเลย ☺️??

น้องโนล่า น่ารักที่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven

เรียบเรียงโดย:chuydaily