ตุลาคม 2, 2022

บุ๋ม โพสต์อวดแฟนรัวๆ เจอทักผู้ชายวิ่งเข้าใส่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคุณแม่ลูกหนึ่งที่ทั้งสวยแถมยังสตรองมากอีกด้วย สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งตอนนี้เธอทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกันและแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศ

ก่อนหน้านี้ สาวบุ๋ม ทำแฟนๆเซอร์ไพรส์หนักมากในวันคล้ายวันเกิดเจ้าตัวได้พาลูกสาว น้องอันดามัน พร้อมคนสนิทไปทำบุญด้วย ซึ่งก็ทำให้หลายๆคนแอบสงสัยกันหนักมากว่าหนุ่มข้างกายที่ไปร่วมทำบุญด้วยนั้น

เป็นใครมาจากไหนกันทำไมหล่อล่ำกล้ามโตขนาดนี้ โดยหวานใจคนใหม่ของ สาวบุ๋ม มีชื่อว่า ก๊อต อธิป มีดีกรีเป็นถึงนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย เป็นรุ่นพี่ไปรู้จักกันมานานแล้วตั้งแต่ปี 2560 แต่มาสนิทกันจริงๆจังๆก็เพราะลูกสาว

เพราะลูกสาวอยากเรียนยิงปืนเลยได้ไปปรึกษาในเรื่องของการยิงปืน จากนั้นก็สนิทกันมากขึ้นแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ใช้คำว่าแฟนนะจ๊ะ สถานะกำลังคุยกันอยู่ก็ไม่รู้ว่า สาวบุ๋ม กับ หนุ่มก๊อต จะเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่นะเนี่ย

ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้ออกมาโพสต์ภาพเซลฟี่ตัวเองใส่แว่นตาดำ คล้ายกับรีวิวแว่นแต่พออ่านแคปชั่นเท่านั้นแหละ ขอบคุณสำหรับแว่นสวยๆนะคะ #ชั้นรู้ว่าเธอต้องซูม ” ทำเอาแฟนๆแห่ซูมกันสนั่นเลยทีเดียวค่าเพราะในแว่นตานั้นมีหวานใจ หนุ่มก๊อต อยู่ด้วยจ๊ะทุกคน

ขณะที่ หมอวั้ง หมอดูชื่อดัง ถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ทักว่า ” ใครหรอ แฟนเหรอ ” สาวบุ๋ม ตอบว่า ไพ่บอกว่างายยยยยยย” หมอวั้งตอบทันทีว่า ” บอกว่าผู้ชายวิ่งเข้าใส่คับ” โอ๊ยยอิจฉาแม่บุ๋มหนักมากๆเลยทีเดียว

ทักแม่นจริงๆ

หล่อกล้ามโตมาก

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda , godatip6060

เรียบเรียงโดย:chuydaily