ตุลาคม 2, 2022

กรรชัย ทวิตข้อความแซว

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยละค่าาา หลัง ลุงพล แห่งบ้านกกกอก ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่มีการแย่งไมค์จากนักข่าวและเหมือนจะเข้าประชิดตัวทุบหลังจนนักข่าวต้องตะโกนเลยว่า “อย่าทำร้ายร่างกายผมนะครับ” ซึ่งเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวชื่อดังอย่างหนุ่ม กรรชัย ก็ได้พูดผ่านรายการของตัวเองเลยว่ารู้มานานแล้วว่า ลุงพลเป็นคนเกรี้ยวกร้าด ขี้โมโห

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ออกมาทวิตคลิปของลุงพลซึ่งมีการใส่เพลง อยู่ที่เรียนรู้ เวอร์ชั่น บอย โกสิยพงษ์ พร้อมข้อความว่า “ลงเพื่อขอบคุณพี่บอย โกสิยพงษ์ สำหรับเพลงนะครับ และ ขออนุญาตลุงพลสำหรับภาพด้วยนะครับ(เห็นว่าเดี๋ยวนี้ต้องขออนุญาตก่อน) อย่าทุบหลังผมนะครับ ผมสั่น #ลุงพล #โหนกระแส”

-ลุงพลนี่ดังเพราะสื่อหลักแต่ดับเพราะสันดxxตัวเอง

-จริง!!! 5555 หน้ากากหลุดแล้ว

-ตาลุงคนนี้เวลาโมโหน่ากลัวนะ ขนาดต่อหน้ากล้อง ต่อหน้าเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ยังเก็บอารมณ์ไม่อยู่ ถ้าลับหลังจะขนาดไหนไม่อยากจะคิดเลย บรื๋อออออ

-แกหน้าเดียวไงแบบหมอปลาบอกเลยรู้สึกแบบไหนแสดงออกหมดeqน้อย

-ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไว สมกับเป็นโลกยุคดิจิทัลจริงๆ#ยืมไมค์แปป

– 😂พี่หนุ่มถึงกับต้อง ขออนุญาตกันเลยทีเดียว😂 จริงๆเรื่องนี้จะโทษสื่อก็ไม่ได้หรอกเพราะเขามีหน้าที่ทำข่าวถ้าคุณไม่ยินยอมออกสื่อตั้งแต่แรกก็ควรจะบอกเขา เพราะมันเป็นสิทธิส่วนบุคคลกันอยู่แล้วสามารถพูดได้นี่คุณก็เข้าหาสื่อเหมือนกับที่สื่อเข้าหาคุณนั่นแหละอย่าโทษสื่อเลย

-ลั่นตอน “อย่าทุบหลุงผมนะครับ” เลยค่ะ 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂

-พวกที่ปากถือศีล นุ่งขาวห่มขาวเนี่ย ประจำ เห็นมาบ่อยมากๆ สุดท้ายไม่ใช่คนดีหรอก

-อันนี้ใช่เลย เจอกับตัวเลย ไม่ใช่แค่คนเดียวหลายคน บางคนโกนหัวนุ่งขาวห่มขาว มายืนว่าแม่ค้าฉอดๆ

งานนี้ก็เกิดการวิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่ะสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ก็แบ่งเป็น 2 ฝั่ง อีกฝั่งนึงคือสื่อเข้าไปวุ่นวายกับลุงพลมากเกินไปอาจจะทำให้เกิดความเครียดหรือไม่พอใจกันได้ แต่อีกมุมนึงก็มองว่าต่อให้ไม่พอใจก็ไม่ควรทำร้ายร่างกายใคร

ขอบคุณข้อมูล : Kanchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily