ตุลาคม 5, 2022

จีน่า เมนต์หวาน หลัง ทอย ปฐมพงศ์ อ้อนอากาศหนาว

เจอประเด็นดราม่าร้อนตั้งแต่เริ่มต้นความสัมพันธ์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ และนักแสดง-นางแบบสาว จีน่า เดอะเฟซ  เพราะหลายคนก็มองว่าพระเอกของเราคบซ้อนหรือเปล่าทำไมถึงได้มีคนใหม่เร็วขนาดนี้

ซึ่ง ทอย ก็ออกมาเคลียร์แล้วว่าไม่ได้คบซ้อนแน่นอน เพราะเลิกกับคนเก่าแล้วซึ่งเลิกก็หมายความโสดและจะคุยกับใครก็ได้ และแม้จะเคลียร์ความสัมพันธ์แล้วแต่หลายคนก็ยังไม่ชอบใจอยู่ดีจนทำให้คู่นี้ไม่มีโมเมนต์หวานๆอะไรออกมาเลย

แต่ล่าสุด คู่นี้ก็ได้หยอดกันกลางไอจีแล้วหลังหนุ่ม ทอย ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง พร้อมแคปชั่นเข้ากับบรรยากาศหนาวๆว่า “หนาวนี้กอดใคร หนาวไหม…ถ้าไม่หนาวยืมผ้าห่มหน่อย.” ทำเอาสาว จีน่า เข้ามาคอมเมนต์แซวทันที

ซึ่งหลังจากที่ทอยอ้อนๆขอผ้าห่ม จีน่าก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “มีผ้าเช็ดหน้าได้ไหม” นับเป็นโมเมนต์แรกที่หยอดกันผ่านสื่อเลยละค่ะ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับคู่นี้ด้วยก็หวังว่าซักวันจะออกมาอวดโมเมนต์รูปคู่ให้แฟนๆได้เห็นกันบ้าง

เพราะทอยก็เคลียร์ไปหมดแล้วว่าไม่ได้คบซ้อน และสองสาวก็ไม่ได้เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันเหมือนที่หลายคนเข้าใจผิดเป็นเพียงคนรู้จักกันในฐานะเพื่อนร่วมวงการเท่านั้น เอาเป็นว่าเตลียร์ขนาดนี้แล้วก็เดินหน้าหวานกันรัวๆเลยค่ะ

เชื่อว่าแม้จะมีอีกหลายคนที่ไม่ชอบ แต่ก็ต้องมีอีกหลายคนที่ชอบและยอมรับในการตัดสินใจของทอยแน่นอน เพราะแฟนคลับส่วนใหญ่นั้นก็มักจะรักคนที่ศิลปินของตัวเองรักทั้งนั้น และหวังอยากจะเห็นศิลปินที่ตัวเองรักมีความสุข

ขอบคุณข้อมูล : @ toyypathompong

เรียบเรียงโดย : chuydaily