สิงหาคม 15, 2022

มดดำ ออกตัวพูดปกป้อง กาละแมร์

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา สำหรับคลิปที่พิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ รีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของตัวเองประมาณว่า กินแล้วหน้าตึง เหนียงหาย จมูกได้รูป กรอบหน้าชัดและอีกหลายสรรพคุณ เพราะหลายคนก็มองว่าอวดอ้างเกินจริงไปไหม ?

ล่าสุด พิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “เอาจริงๆฉันรู้จักกับผู้หญิงคนนี้ดี เจตนานางไม่ได้เลวร้ายเลยฮ้ะ ไม่ได้เลวร้ายอยู่ที่ว่าวันนี้นางโดนอะไรมากกว่า ซึ่ง นางก็ขายของของนาง ขายมานานแล้วด้วยละปรากฎว่ามีอยู่วันนึงทุกวันนี้ไอ้การตัดคลิปสั้นๆมันจะเป็นการฆ่าคน แต่คนชอบเสพสั้นๆๆๆ”

งานนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์มดดำสนั่นเลยว่า

-เหอๆๆ พอเป็นเพื่อนนี่เข้าข้างแบบไม่ลืมหูลืมตา ผิดก็คือผิดมั้ยไม่ใช่เจตนานางดี มันผิดค่ะคุณ คนไม่รู้ทำไงอะไปใช้ผิดๆใครรับผิดชอบเอ่ย จะมาขอโทษยกกระเช้า บอกว่าไม่ตั้งใจ จริงๆมีเจตนาดีเรอะ #กาละแมร์

-ต่อให้ ตัดสั้น 3 วิ มึxก็ กล้าบอกได้ ยังไงว่า รักษาโรคไต โรคเบาหวาน โรค โควิด โรคซึมเศร้า!!!!! #กาละแมร์ หน้าตาดูโครตโง่ ตอนบอกว่า รักษาได้ทุกโรค ทุเxxมาก

-เจตนาดี? โฆษณาเกินจริง เหมือนหลอกลวงผู้บริโภค มดดำควรเป็นกลางมากกว่านี้นะ #ทีข่าวอื่นด่าไม่ยั้ง

-เป็นพวกเดียวกันนะคะ มองข้าม ! คนไหนไม่ใช้พวก เหยียบซ้ำเลยทีเดียวนะคะ

-อยากให้มดดำรีวิวการกินทีละ30-40ซองทุกวันซักเดือนสองเดือนให้ดูจังเลยค่ะ ด้วยเจตนาดีอยากให้สุขภาพแข็งแรง หายจากทุกโรคค่ะ

-ฆ่าคนทางอ้อมนะคะเนี่ย โฆษณาเกินแล้วคนป่วยมากิน โอยไม่อยากจะคิด

-เข้าข้างกันจนน่าเกลียด

งานนี้ชาวเน็ตก็สวนกลับเลยว่าการอวดอ้างหรือโฆษณาเกินจริงก็เป็นการฆ่าคนทางอ้อมเหมือนกันนั่นแหละ และติงมดดำว่าไม่ควรหลับหูหลับตาเข้าข้างเพื่อนขนาดนี้ก็ได้ เอาเป็นว่าเรื่องผลิตภัณฑ์ของกาละแมร์จะจบยังไงก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #กาละแมร์

เรียบเรียงโดย : chuydaily