ตุลาคม 4, 2023

บุ๋ม เฉลย หลังโพสต์ไอจีชวนสงสัย

ทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องมากจริงๆ สำหรับพิธีกร นักแสดงสาว บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ขยันทำงานเบื้องหน้าให้ความบันเทิงกับแฟนๆเบื้องหลังช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และยังเป็นแม่พระของลูกๆทุกคน

ที่ สาวบุ๋ม ได้รับมาเป็นลูกบุญธรรม ซึ่งลูกๆของเธอนั้นก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะเป็นเด็กดีและเรียนเก่งกันทุกคนเลยทีเดียว ปัจจุบัน สาวบุ๋ม ยังดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาคณะกรรมการวิสามัญ คณะกรรมมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาแนวทางป้องกัน

และแก้ไขปัญหาการข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนหน้านี้เธอก็ได้มีโอกาสช่วยเหลือมาแล้วหลายต่อหลายคน ล่าสุด สาวบุ๋ม ได้สร้างความสงสัยหนักมากว่าสื่อถึงใคร หลังจากที่ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความระบุว่า” เหลือบชั่วในวงการบันเทิง!ต้องเข้าคุก! ”

พร้อมแคปชั่นว่า” งานนี้ขอเอาชีวิตเข้าแลก” งานนี้ชาวเน็ตหลายๆคนได้เข้ามาคอมเมนต์โยงไปกับหลายคดีดราม่าในช่วงนี้ และในขณะเดียวกัน สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าพูดถึงใคร โดยเธอได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว

ว่า” จับโมเดลลิ่งเลวได้แล้วนะคะ” พร้อมแคปชั่นว่า” ผู้ชายคนนี้อนาจารเด็กมากกว่า 10 คน แถมเกี่ยวข้องกับคนในวงการบันเทิงหลายคน บุ๋มขอรอผู้ใหญ่ตัดสินใจว่าจะแถลงข่าวเองหรือยังไง รอฟังอีกทีนะคะ ”

คนในวงการบันเทิงจะเป็นใครก็ต้องรอติดตามคนที่เกี่ยวข้องออกมาแถลงข่าวอีกที เดี๋ยวยังไงทางเราจะนำมาอัปเดตให้ฟังกันนะคะ บอกเลยว่าหลายๆคนคงอยากรู้กันหนักมากว่าจะเป็นใครใช่คนที่คิดไว้หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily