มกราคม 27, 2023

แจ๊ค ธนพล อวดภาพคู่

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ไม่ยอมตอบเรื่องความรักกับหนุ่ม แจ๊ค ธนพล แถมก็ไม่โพสต์ภาพคู่เลยทำให้หลายคนเข้าใจไปว่าทั้งคู่จะเลิกรากันแล้วหรือเปล่า ?

แต่แล้วล่าสุด จ๊ะ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะมีรายการทางช่องยูทูปกับแจ๊ค และล่าสุดทางฝั่งของแจ๊คก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ด้วย ซึ่งเป็นภาพคู่ในรอบหลายเดือนเลย เพราะทั้งคู่ห่างหายจากการโพสต์ภาพคู่ไปนานอมาก จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด หนุ่มแจ๊คก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่แล้วหลังจากที่รูปคู่ห่างหายจากไอจีไปนานมาก งานนี้เจ้าตัวก็มาพร้อมแคปชั่นว่า “มาทำงานกะคุณเค้า รอติดตามนะครับ รายการ #แจ๊ะแจ๊ะ ทางช่อง #อีจ๊ะแชนแนล 👍😘🥰❤️ #คิ้วล่องหน 😂😂😂😅”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า ว้าวววว ไม่เห็นรูปคู่ซะนานค่ะ😊😊 , หูยยย!! ดีต่อใจ กลับมารักกันๆๆๆ❤️❤️❤️ , ดีใจ ที่เห็นภาพร่วมเฟรม😍😍 , ❤️❤️❤️❤️😂😂😂😂😂 , หายไปนานเลยนะคะ คิดถึงทั้งคู่เลย 🥰🥰🥰 , น่ารักค่ะ💓💓💓💓

เนี้ยดีกันแล้ว..โพสต์เลยนะจ้ะอิอิ😂 , 👏รอมานานมากค่ะคิดถึงทั่งคู่ค่ะ😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ดีใจจัง🥰รอนานมากรักทั้งคู่นะคะ❤️, เห็นรูปคู่ทั้ง 2 คน แล้วทำไมเราต้องยิ้มด้วยเนี่ย 😊😊😊 รักทั้งคู่นะคร้าาาา , ดีใจมากจ้ะกับพี่แจ๊คเหมาะสมกัน ใจบุญทั้งคู่❤️รักทั้งคู่😍😍😍

งานนี้แฟนๆหลายคนก็ดีใจสุดๆที่กลับมาโพสต์รูปคู่แล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อนหน้านั้นมันยังไง แต่ตอนนี้ที่แน่ๆกำลังจะมีรายการทางช่องยูทูปด้วยกันด้วย เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับคู่นี้ก็เตรียมติดตามรายการของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jack_tha

เรียบเรียงโดย : chuydaily