ตุลาคม 4, 2023

พิมรี่พาย มีโปรเจคใหม่

งานนี้แฟนๆตั้งตารอแล้วค่าาา สำหรับแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยเพลงแรกในชีวิตอย่าง อย่านะคะ ออกมา เพราะหลายคนชมเลยว่าเพลงรวมถึงตัวมิวสิควิดีโอทุ่มทุนสร้างมากและงานคุณภาพไม่แพ้นักร้องดังเลย

ล่าสุด พิมรี่พายก็มีโปรเจคใหม่อีกแล้วเป็นเพลงที่ 3 และได้ เอ้ BOTCASH หนึ่งในสมาชิกวง BOOM BOOM CASH วงที่มีชื่อเสียงและรู้จักเป็นวงกว้าง มาร่วมโปรดิวเซอร์เพลงนี้ให้จึงมีกลิ่นอายของความเป็น EDM จังหวะมันส์ๆแน่นอนส่วนเพลงที่ 2 นั้นได้ข่าวว่ากำลังอยู่ในระหว่างการทำแล้ว

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ซิงเกิ้ล2ไปไหน 55555 , มันจะมีอีนึง ที่แต่ก่อนเป็นนักร้อง พอลองไปเป็นแม่ค้า มันก็เป็นแม่ค้ายาวเลย , เพลงแรก อย่านะคะ …เพลง2เพลงไรคะ …คือไม่ทันจริงๆ??เห็นว่าเพลง3กะลางจะออกมาใหม่ ???,เฮงๆ ปังๆ นะคร้าบ รอฟังผลงาน ปล.อยากให้นำเสียงตดมาทำเพลงครับ , หื้มมมมม เกียมฟัง

ชอบๆทั้ง2คนเลย งานคุณภาพแน่ๆ ❤️ , ดูเธอ..แล้วฉันมีความสุขมาก..มีฮา มีขำ มีความเด็ดเดี่ยว และ เด็ดขาดในตัวเองชอบมากเลยจ้ะ..คนแบบนี้หายากส์มากนะในบ้านเมืองเรา , เพลงแรกที่ร้องไช่ ฝนตกไหม เพลง2อย่านะคะ ไช่ไหมคะเพลง3กำลังทำเข้าใจถูกไหคะเนี้ย

เชียร์์ๆๆๆๆๆ รอฟังค่ะ ลูกสาวชอบเพลงหนูพิมมากๆค่ะ , เคยฟังแค่เพลงเดียว เขาทำมา3เพลงแล้วหรอ? ,อยากให้คุณพิมทำบุญสร้างโบสถ์​เพื่อต่อยอดพระพุทธศาสนา​เพราะวัดนี้สร้างโบสถ์​ไม่เสร็จสักที มันมีเหตุผลค่ะถ้าคุณพิมช่วยอีกแรงจะได้กุศลแรงมากค่ะวัดทัพหมัน , เอฟซีพี่ๆทั้งสองเลยเพลงพี่โดนทุกเพลงเลยค่ะ

งานนี้แฟนๆเตรียมวอร์มคอร้องตามพิมรี่พายแล้วละค่ะเพราะเพลงแรกที่ปล่อยมาก็โดนใจหลายคนสุดๆ และเพลงของพิมรี่พายนั้นก็อลังการงานสร้างทุกรอบเพราะได้มือดีทางด้านวงการเพลงมาช่วยในส่วนของการทำเพลงทั้งนั้นเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : BOTCASH

เรียบเรียงโดย : chuydaily