กันยายน 24, 2023

ใบเฟิร์น พัสกร ตอบคอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสายฮาที่หลายคนชื่นชอบค่าาา สำหรับ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาวของตลกชื่อดังอย่าง จตุรงค์ มกจ๊ก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด รวมถึงข่าวคราวเรื่องหัวใจด้วยเพราะมีข่าวลือออกมาตลอดเช่นเดียวกัน

เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง เจโม่ ว่าจะมีการหวนคืนหรือเปล่านะ ? ซึ่งเรื่องนี้สาวใบเฟิร์นก็ยังไม่ได้ออกมาตอบว่าจริงหรือไม่ แต่แฟนๆหลายคนก็ยังแอบเป็นห่วงอยู่ดีเพราะตอนที่เปิดตัวคบกันนั้นหนุ่มเจโม่ก็โดนแฉว่า คบซ้อน

ล่าสุด หลังจากที่สาวใบเฟิร์นอัดคลิปรีวิวอาหารก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เฟรินสวย ควรมีผัวดีๆ นะ ??” งานนี้ใบเฟิร์นก็ตอบกลับแซ่บเลยว่า “ผัวดีๆหายากนะคะ แต่การไม่ยุ่งเรื่องคนอื่น น่าจะทำได้ง่ายกว่า ปล.ขอบคุณนะคะที่ชมว่าสวย ✌?✌?❤️”

อูยยยย เรียกได้ว่าแม้จะเป็นสาวสายฮาแต่เวลาฟาดกลับนั้นเจ็บๆจุกๆเลยละค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ใบเฟิร์นสำหรับความรัก ด้วยไม่รู้เหมือนกันว่าจะรีเทิร์นกับเจโม่ไหมหรือจะเปิดใจให้คนใหม่แต่ยังไงก็ขอเอาใจช่วยให้เฟิร์นได้เจอกับคนดีๆนะคะ

เอาเป็นว่าเรื่องหัวใจก็คงต้องปล่อยให้ใบเฟิร์นเป็นคนตัดสินใจเนอะ เพราะขนาดคนเป็นพ่ออย่างลุงรงค์ยังไฟเขียวให้ลูกได้ตัดสินใจและเลือกผู้ชายด้วยตัวเองเลย โดยให้เหตุผลว่าใบเฟิน์โตจนทำงานหาเลี้ยงตัวเองได้แล้วคุณพ่อจึงไฟเขียวค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลด แถมช่วงนี้ยังสวยวัยสวยคืนอีกด้วยเรียกได้ว่าพอโสดแล้วสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยก็หวังว่าเจ้าตัวจะได้เจอกับความรักดีๆในเร็ววันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ferno_padgone

เรียบเรียงโดย :chuydaily