สิงหาคม 15, 2022

คุณแม่ เกรท วรินทร ช่วยลูกชายโปรโมทละคร

กำลังจะมีละครเรื่องใหม่ให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร เพราะละคร ดาวคนละดวง ก็จะออนแอร์ 25 มกราคมนี้แล้วทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นสุดๆ แต่คนที่ตื่นเต้นกว่าคงไม่พ้นคุณแม่ เพราะว่าทำป้ายโปรโมทละครขนาดใหญ่มาติดหน้าร้านทองเลยทีเดียว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด หนุ่มเกรทก็ได้ออกมาโพสต์ภาพการโปรโมทละครของ คุณแม่ พร้อมแคปชั่นว่า “พร้อมกว่าลูกก็แม่นี่แหละครับ 😁 จะได้ไม่เข้าผิดร้าน !! #ขออนุญาตคุณบูมคุณป๊อปไปอยู่หน้าร้านนะ 🤗 @wangngoenthai #ดาวคนละดวง #ทองคนละเส้น 🤪”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยอมการตลาดคุณแม่ 😂 , 555555อย่างชอบครับ👏🏻❤️ , ไปค่ะไปซื้อทองพร้อมถ่ายรูปหน้าร้าน,Wow😍😘 , เลิศ 555 , แลนด์มาร์คหล่มสัก ดีงามจ๊ะ❤️❤️❤️

เริ่ดดดด🤣🤣🤣🤣 , ไวจิงไวจังเจ้กุ้งเรา😆😆😆👍 , คุณแม่สุดยอด👍👏 , 😍😍 อยากไปแชะภาพจุง 📷 , สุดยอดแม่กุ้งรอดูค่ะ👍🎉🎉 ,อยากดูแล้วค่ะ🤘🏻🤘🏻🤘🏻,👏👏👏👏💝💝💝 , พร้อมมากค่ะคุณแม่😍😍😍😍😍😍😍

เรียกได้ว่าถูกอก ถูกใจแฟนๆสุดๆค่าาา เพราะคุณแม่ของพระเอกหนุ่มนั้นเล่นใหญ่มาก เรียกได้ว่าโปรโมทลูกชายแบบเต็มที่ เอาเป็นว่าคุณแม่โปรโมทขนาดนี้แล้วแฟนละครช่อง 3 และแฟนละครของหนุ่มเกรทก็อย่าพลาดชมละครเรื่องใหม่ด้วยนะคะ

ช่อง 3 กำลังจะปล่อยผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้ได้ชมกันแล้วแถมยังเป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง เกรทและบูมอีก บอกเลยว่าคู่นี้ดีงามพระรามสี่มาก เพราะมีข่าวจิ้นกันตั้งแต่ละครถ่ายทำอยู่เลย รับรองว่าออนแอร์เมื่อไหร่มีกระแสจิ้นอีกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ great_rider10

เรียบเรียงโดย : chuydaily