สิงหาคม 15, 2022

ดีเจมะตูม โพสต์คลิป

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ตกใจกันเป็นอย่างมากเลยค่ะ เมื่อพิธีกรและดีเจชื่อดังอย่าง มะตูม เตชินท์ เมื่อเจ้าตัวนั้นได้ออกมาโพสต์คลิปด้วยนำเสียงที่สั่นเครือผ่านทาง หลังจากทราบผลตรวจว่าตนติดเชื้อโควิด-19

เนื่องจากเมื่อคืนก่อนไปทานข้าวกับเพื่อนที่ติดเชื้อโควิดมา โดยดีเจมะตูมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “รายละเอียดเพิ่มเติม ตูมจะอัปเดททีหลังนะคับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ🙏” โดยในคลิปดีเจมะตูมได้พูด

ด้วยเสียงที่สั่นเครือว่า “สวัสดีทุกคนนะครับคือเมื่อคืนมะตูมไปตรวจโควิด-19 มา กับคุณแม่ซึ่งผลของคุณแม่ออกมาเป็นลบ แต่ว่าผลของมะตูมเป็นบวก ซึ่งตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังเอารถมารับมะตูมไปรักษาตัว

ซึ่งมะตูมต้องขอโทษด้วยที่โทรแจ้งหรือบอกเพื่อนที่ใกล้ตัวมะตูมภายในเวลา 14 วันอาจจะไม่ครบ เลยขออนุญาติแจ้งผ่านทางไอจีก่อน อย่างไรก็ขอโทษและขออภัยในความไม่สะดวก ขอบคุณมากครับ”

ซึ่งหลังจากดีเจมะตูมได้โพสต์คลิปลงในไอจีเหล่าบรรดาแฟนคลับและคนดังในวงการบันเทิงก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งบอกให้เจ้าตัวนั้นตั้งสติให้ดีๆ อย่างไรก็ต้องเป็นกำลังใจ ให้กับดีเจมะตูมด้วยนะคะ

ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นรู้สึกผิดกับเพื่อนๆเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนนี้คนที่ใกล้ชิดดีเจมะตูมก็เริ่มไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 กันแล้ว พร้อมทั้งกักตัวเป็นเวลา 14 วันเพื่อความปลอดภัยของตัวเองและคนอื่นค่ะ

มะตูม ประกาศ ติดโควิด-19

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily