ตุลาคม 3, 2022

ดีเจมะตูม ล่าสุดเข้ารักษาตัวที่ รพ.แล้ว พร้อมขอโทษเพื่อนทุกคน

ก่อนหน้านี้ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมาโดยเจ้าตัวได้อัดคลิปเผยว่า” สวัสดีทุกคนนะครับคือ เมื่อคืนมะตูมไปตรวจโควิดมากับคุณแม่ ซึ่งผลของคุณแม่ออกมาเป็นลบ

แต่ว่าผลของมะตูมเป็นบวกนะครับซึ่งตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังมารับมะตูมที่รักษาตัว มะตูมต้องขอโทษด้วยที่อาจจะแบบโทรแจ้ง หรือแจ้งคนใกล้ตัวที่เจอกับมะตูมภายในระยะเวลา 14 วันอาจจะได้ไม่ครบ ก็เลยต้องขออนุญาตแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมก่อน ยังไงก็ต้องขอโทษขออภัยในความไม่สะดวกมาก่อนนะคครับ ขอบคุณครับ ”

ล่าสุด ดีมะตูม ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเพื่อนๆอีกครั้งพร้อมอัปเดตอาการตัวเอง โดยระบุว่า” ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ

ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆเลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะหละหลวมบ้าง

อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ🙏 ”

หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily