กุมภาพันธ์ 7, 2023

ไบรท์ โพสต์ ประกาศหยุดทำรายการ

เป็นขวัญใจของแฟนๆทางหน้าจอทีวีเลยละค่าาา สำหรับ ผู้ประกาศข่าวสาวจากทางช่อง 3 อย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ เพราะมีสไตล์การเล่าข่าวที่น่าสนใจ แถมยังฟังเพลินมาก แต่แล้วช่วงนี้ก็หายหน้า หายตาจากทางหน้าจอไปเลยจนแฟนๆเกิดความสงสัยว่าหายไปไหน ?

ล่าสุด ไบรท์ก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มที่พึ่งเข้าพิธีหมั้นกันไปอย่าง หนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่อยู่ข้างๆมาโดยตลอด และขออนุญาตคุณผู้ชมหยุดทำรายการชั่วคราว เพื่อใช้เวลาดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะ @torsaksit ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ของโต๋ที่ให้กำเนิดผู้ชายที่แสนดีคนนี้ขึ้นมาบนโลก การผ่านความทุกข์ และช่วงเวลายากลำบากของชีวิตมาด้วยกัน โดยเฉพาะครั้งนี้ที่แม่ป่วยหนัก และไบรท์แทบจะไปต่อไม่ไหว มันทำให้รู้เลยว่า ไบรท์โชคดีแค่ไหนที่มีผู้ชายอย่างโต๋มาเป็นคู่ชีวิต ขอบคุณทุกๆอย่างที่ทำให้นะคะ เราเชื่อว่าความเป็นคนดีของโต๋จะเป็นเกราะคุ้มครองให้โต๋พบแต่เรื่องโชคดี มีแต่ความสุขเสมอไปค่ะ 👫❤️ช่วงนี้ขออนุญาตคุณผู้ชมหยุดทำรายการชั่วคราว เพื่อใช้เวลาดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ก่อนนะคะ 🙏🏻ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ไบรท์ คุณแม่ และครอบครัวค่ะ 🙏🏻

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจสนั่นเลยว่า ฮึบ ฮึบ นะ น้องไบรท์ ❤️❤️ , เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ส่งกำลังใจให้ใหญ่ๆเลยค่ะขอให้คุณแม่แข็งแรงนะคะ❤️❤️🌹🌹,✌🏻✌🏻✌🏻❤️❤️❤️ , ❤️ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️

Happy Birthday นะค่ะพี่โต๋🎂🎉 , ❤️❤️เป็นกำลังใจให้น้องไบร์ทและคุณแม่นะคะ #HBDน้องโต๋ค่ะ🎂🎁🎉🎉🎉 , เป็นกำลังใจให้นะคะพี่ไบรท์💘✌️,❤️ขอให้คุณ​แม่ปลอดภัยแข็งแรงเร็ว​ๆนะคะ , แฮปปี้เบริดเดย์พี่โต๋ @torsaksit และเปนกำลังใจให้น้องไบร์ทน่ะค่ะ 🤍✨ @bright_ch3

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ไบรท์และครอบครัวด้วยนะคะ อย่างน้อย ไบรท์ ก็โชคดีมากๆเลยที่มีคนข้างๆอย่าง โต๋ ยังไงก็ขอให้ดูแลกันไปแบบนี้ตลอดนะคะ เชื่อว่าแฟนๆรายการข่าวทางช่อง 3 ต้องเข้าใจในการตัดสินใจของไบรท์แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_ch3

เรียบเรียงโดย : chuydaily