ตุลาคม 4, 2023

จ๊ะ อาร์สยาม เปลี่ยนลุคใหม่ ห่มสะไบ สวมชุดไทยเต็มยศ

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่มีดีกรีความแซ่บไม่แพ้ใครเลยค่าา สำหรับสาว จ๊ะ อาร์สยาม นอกจากเจ้าตัวนั้นจะมีความสามารถล้นหลามแล้ว สาวจ๊ะยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ขยันทำงานหาเงินและกตัญญูกับพ่อแม่มากๆ

จนทำให้เจ้าตัวนั้นกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวจ๊ะออกมาโพสต์ภาพของตัวเองก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า เพราะนอกจากความสามารถจ๊ะ

จะไม่เป็นรองใครแล้ว หน้าตาและความแซ่บของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าคนอื่นเลย ไม่ว่าเจ้าตัวจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ หรือเปลี่ยนลุคใหม่ก็เป๊ะปังไปหมด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่เพอร์เฟคมากๆ ทั้งความสามารถ และหน้าตา

ล่าสุด สาวจ๊ะทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวนั้นได้สลัดลุคแซ่บ เป็นสาวเรียบร้อย ห่มสะไบ แต่งชุดไทยเต็มยศ พร้อมกับระบุแคปชั่นฮาๆ เอาไว้ว่า “ถ้าขาดเราไป… ใครจะน่ารักใส่คุณ ? วันว่างแต่งตัวเลี้ยงกระต่ายเบาๆจ้าาาา หน้า @jaejae_vazabi ผม @jay_hair_jaisook ?”

ต้องบอกเลยว่าสาวจ๊ะในชุดไทยเต็มยศแบบนี้ ดูสวย และงามสง่ามากๆ เลยนะคะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยสง่างามมากจริง?? , สวยค่ะแม่หรือจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ,

ขนลุกแล้วววว เลี้ยงกระต่ายยแบบดุ้งโหย่ง? , สวยครับ , สวยมากคะ , ???สวยมากจร้าแม่ , สวยมากกกก❣️ , สวย งดงาม แบบ หญิงไทย คะ❤️?? , สวยมากกกกกกกกกกก , สวยมากค่ะพี่จ๊ะ?? , สวยมากแม่ ละมุนสุดๆ❤️ , สวยงามตามท้องเรื่อง555❤️❤️❤️

สวยสง่างามมาก

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย:chuydaily