ตุลาคม 2, 2022

ต้น อาชว์ ส่งกำลังใจให้ แต้ว อดีตคนรัก

สำหรับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร งานนี้เจอกักตัววนไปค่าาาา เพราะรอบก่อนผู้จัดการส่วนตัวก็พบเชื้อโควิด-19 ทำให้แต้วต้องกักตัว แต่แล้วเมื่อกลับมาทำงานปกติก็มีเหตุให้กักตัวอีกรอบ เมื่อคนบันเทิงที่พึ่งเจอและทำงานร่วมกันอย่าง มะตูม เตชินท์ พบเชื้อโควิด

งานนี้หลังจากที่ มะตูม พบเชื้อและออกมาแจ้งให้กับเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง แต้ว ก็ถือเป็นกลุ่มเสี่ยงทันที เพราะพึ่งเจอกันไปเมื่อวานและใกล้ชิดกันตลอดเนื่องจากต้องทำงานร่วมกัน ซึ่งก็ได้ไปตรวจมาแล้วผลออกมาเป็นลบแต่ก็ต้องกักตัวให้ครบและตรวจเชื้อซ้ำอีกที

งานนี้หลังจากที่ แต้ว เข้ามาแจงไทม์ไลน์การเจอกันกับ มะตูม รวมถึงจะเริ่มต้นกักตัวอีกครั้ง อดีตแฟนหนุ่มอย่าง ต้น อาชว์ ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “✌🏼🤍” ทำเอาแฟนคลับของคู่นี้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️ , 🤍 หลงรักผู้ชายคนนี้รอบที่ล้าน , แงงงง❤️ , 🤍

ถึงไม่อยู่สถานะเดิมแต่ความห่วงใย ความเป็นเพื่อนยังคงอยู่เสมอนะ 💚 , งื้อออออ อยากให้กลับมาคบกัน💕 , ขอรักพี่แทนได้มั้ย , 🤍🤍🧡 , 🤍🤍🧡 , เพื่อนที่ไม่มีวันจางหาย..ให้กำลังใจน้องแต้วไปด้วยกันน้ะคะ.ความรักที่ไม่มีวันจาง❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, รักต้นค่ะ นัมเบอร์วัน

เรียกได้ว่ามิตรภาพดีๆไม่จางหายไปเลยจริงๆค่ะสำหรับคู่นี้ แม้จะเลิกรากันไปแล้วและแต้วเองก็มีแฟนใหม่ไปแล้วแต่ พี่ต้น ก็ยังคงมีความเป็นห่วงเป็นใยแต้วรวมถึงครอบครัวแต้วตลอด ยังไงก็ขอให้รักษามิตรภาพดีๆแบบนี้ตลอดไปเลยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะนอกจากจะคบหาดูใจกันมาหลายสิบปีแล้วยังวางตัวดีมาโดยตลอด เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายอะไรออกมาเลย ตอนนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่สำหรับเส้นทางรักครั้งใหม่ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily