ตุลาคม 2, 2022

น้ำหวาน อ้อนแฟนหนุ่ม ไฮโซแชมป์ “ที่รักอุ้มหนูหน่อย”

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดง-นางแบบสาวหน้าคมอย่าง น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ และไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

และต้องฝ่าดราม่ามาด้วยกันเยอะมากซึ่งหลังจากที่เคลียร์ดราม่าต่างๆจบ คู่นี้ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆได้อิจฉาตาร้อนกันตลอด เพราะแม้ภายนอกจะดูเป็นสาวแซ่บๆแต่เวลาอยู่กับแฟนนั้นสาวน้ำหวานก็จะขี้อ้อนเหมือนกับเด็กเลยละค่ะ

ล่าสุด สาวน้ำหวานก็ได้อ้อนว่า ที่รักอุ้มหนูหน่อย ซึ่งไฮโซแชมป์ก็ยอมอุ้มแต่อุ้มไปอุ้มก็มาร่วงแถมยังบ่นเลยว่า “อ้วนมากเลยอะ”  เจ้าตัวก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “คิดว่าจะคว่ำมั้ย ให้ทาย 🤣🤣🤣คุณเค้าชอบหราาาา 🤫🤫 @champ_fabrique นางบ่นว่าอ้วน”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เขิลแทนเลยค่าาา น่ารักมากๆๆๆ❤️❤️❤️ , น่ารัก😍 , 5555 น่ารัก , น่ารักกกก💕 , น่ารักมากค่า❤️❤️❤️❤️,น่ารักกก❤️ , น่ารัก​ เขิน ,น่ารักกกกกก💓 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

คุณน้ำหวานแทนตัวว่า หนู น่ารักดีอ่าา , น่ารักมาก เขินเลยเนี่ย❤️ , น่าร๊ากกที่สุด , น่ารักมากคะพี่น้ำหวาน , หืมมมม ถ้าน้ำหวานอ้วนแล้วเราล๊าาา😞😞😞😂😂😂, 😂😂😂ตัวออกจากบางนะคะ😅,อันนี้น่ารักกกก💗

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ทำแฟนๆเขินมากเลยละค่ะเพราะสาวน้ำหวานแทนตัวเองกับแฟนว่าหนูด้วย แม้ตอนท้ายจะจบหักมุมด้วยการโดนบ่นว่าอ้วนก็ตาม ซึ่งหลายคนนั้นก็บอกเลยว่า ไม่อ้วน เพราะถ้าหุ่นแบบน้ำหวานอ้วนคนอื่นก็ไม่เหลือแล้ว


ขอบคุณข้อมูล : @ namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily