กุมภาพันธ์ 7, 2023

ลิเดีย ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมาสร้างความตกใจให้กับเพื่อนๆและแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ ดีเจมะตูม เตชินท์ ได้ออกมาอัปคลิปผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแจ้งให้ทุกคนทราบว่าตนนั้นติดเชื้อโควิด-19 โดยในคลิป ดีเจมะตูม

ได้เผยว่า” สวัสดีทุกคนนะครับคือเมื่อคืนมะตูมไปตรวจโควิกมากับคุณแม่ซึ่งผมของคุณแม่ออกมาเป็นลบ แต่ว่าผลของมะตูมเป็นบวกนะครับ ซึ่งเอ่อตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจำนำรถมารับมะตูมไปรักษาตัว มะตูมต้องขอโทษด้วย

ที่อาจจะแบบโทรแจ้งหรือแจ้งคนใกล้ตัวที่เจอกับมะตูมภายในระยะเวลา 14 วัน อาจจะได้ไม่ครบก็เลยต้องขออนุญาตแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมก่อน ยังไงก็ต้องขอโทษขออภัยในความไม่สะดวกมาก่อนนะครับขอบคุณครับ

และหลังจากที่ ดีเจมะตูม ได้เผยคลิปดังกล่าวออกไปนั้นก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับต่างก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพียบเลยหนึ่งในนั้นก็คือ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ผู้ที่เคยติดเชื้อโควิด-19

ก่อนหน้านี้ สาวลิเดีย ติดเชื้อโควิดรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนานเป็นเดือนเลยทีเดียวแต่ด้วยกำลังใจจากครอบครัวและคนรอบข้างทำให้เธอหายแล้วและกลับมาใช้ชีวิตตามปกติแต่ก็ต้องยังคงรักษาตัวเองอยู่เหมือนเดิมเพราะไม่รู้ว่าเชื้อไวรัสนี้มันจะกลับมาอีกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้

ซึ่ง สาวลิเดีย ก็ได้คอมเมนต์ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม คนหัวอกเดียวกันว่า” ส่งกำลังใจให้นะคะ มีอะไรโทรมาได้ตลอด ” ยังไงก็ขอให้ ดีเจมะตูม หายไวๆนะคะพวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้ ยังไงช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนระวังตัวเองด้วยนะคะไปไหนมาไหนสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง

เข้าใจหัวอกเดียวกัน

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily