ตุลาคม 2, 2022

ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม โพสต์แล้ว หลังถูกยกเลิกงาน

คนบันเทิงแตกตื่นอีกรอบเลยละค่าาา หลัง ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาประกาศว่าตัวเองพบเชื้อโควิด-19 ซึ่งทางโรงพยาบาลก็มารับตัวเพื่อไปรักษาแล้วเรียบร้อย ทางด้านคนบันเทิงที่พึ่งได้ร่วมงานก็ต้องรีบไปตรวจเชื้อและกักตัวด้วย หนึ่งในนั้นก็มี ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์

ล่าสุด หญิง อภิสรา ภรรยาของนักแสดงตลก แจ๊ค เชิญยิ้ม ก็ได้ออกมาโพสต์ระบายหลังถูกยกเลิกงานเพราะเมื่อวานสามีพึ่งไปถ่ายงานกับหนุ่มพีเคมา งานนี้ก็โอดเลยว่าตัวเองดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แต่มาเกิดเรื่องแบบนี้แล้วใครจะรับผิดชอบ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ไม่คิดว่าจะไกล้ตัวขนาดนี้ กำลังขับรถไปถ่ายงาน โดนโทรมายกเลิกงานกลางถนน เพราะเมื่อวานลุงแจ็คไปถ่ายงานมากับ พี่พีเค แสดงความรับผิดชอบไปค่ะ แล้วใครรับผิดชอบงานที่เสียไปบ้างค่ะ ไตต้องใช้เครื่องฟอกนะค่ะ ไม่ได้ใช้ผงซักฟอกๆ ดูแลตัวเองเปนอย่างดี ทุกคน กรุณารับผิดชอบต่อสังคมด้วย (นี่กรูพยายามสุภาพที่สุดแล้ว) กลับบ้านกักตัวค้าาาาาานะ”

ซึ่งทางด้าน พีเค ก็ได้ออกมาแจงผลแล้วว่าผลของตัวเองเป็น ลบ พร้อมแคปชั่นว่า “ตี2ละ 2อาทิตย์ที่ผ่านมา ไป รพ มา2รอบ ตรวจCovid 2รอบ ผ่านมา2รอบ โดนงานCancelมา นี่ก้อรอบที่2ละ เริ่มชินละ… แต่ครั้งนี้น้องรักติดCovid @dj_matoom เป็นห่วงนะ แต่เดี๋ยวก้อหาย..ส่งกำลังใจให้คนโดนcancelงานทุกคนนะครับ เข้าใจเลยเวลารายได้มันลอยผ่านมือไป แต่เราก้อจะผ่านไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านี้ด้วยกัน ❤❤❤”

เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบกันทุกเลยเลยละค่ะเพราะงานโดนยกเลิกรัวๆ ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับคนบันเทิงที่ถูกยกเลิกงานด้วยละค่ะ และช่วงนี้ก็คงต้องกักตัวให้ครบกันเสียก่อนเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมเนอะเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก

ทางด้านมะตูมเองก็ได้ไล่คอมเมนต์ขอโทษเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงทุกคนที่เพิ่งทำงานร่วมกันด้วยเพราะช่วงที่ผ่านมา มะตูม ก็มีงานและได้เจอกับพี่น้องคนบันเทิงเยอะมาก ยังไงก็ขอให้ดูแลตัวเองกันดีๆและที่สำคัญการ์ดอย่าตกนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ying_apisara ,djpk

เรียบเรียงโดย : chuydaily