ตุลาคม 3, 2022

กาละแมร์ ให้กำลังใจ มะตูม

เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆร่วมส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่าาา หลังดีเจมะตูม เตชินท์ ติดเชื้อโควิด-19 และหลังจากที่ออกมาประกาศทางด้านพี่น้องคนบันเทิงที่ได้ใกล้ชิด มะตูม ก็ได้ไปตรวจและเริ่มกักตัว 14 วันแล้วเช่นเดียวกัน

ซึ่งหลายคนก็ส่งกำลังใจให้มะตูม หนึ่งในนั้นก็มีพิธีกรสาวชื่อดังอย่าง กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เพราะได้เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า “เป็นกำลังใจให้เสมอ หายไวๆนะตูม” งานนี้เลยโดนชาวเน็ตแซวกลับรัวๆเลยว่า อาหารเสริมคุณกาละแม ช่วยได้ค่ะ

หล่อนมันปัง , เธอมันแน่ ,คุณกาละแมเอาอาหารเสริมไปเสนอให้ทีมแพทย์ใช้รักษาเลยค่ะ😏🤭,จังหวะนี้ต้องขายของแล้ว คุณกาละแม , สงสัยต้องกินของที่แมร์ขายค่ะ จะได้รักษาโควิด😍 ,คุณแมร์ส่งอาหารเสริมไปให้สิคะ เห็นรีวิวว่ารักษาโควิดด้วย

ใครบอกว่าคนไทยลืมง่ายของเถียงเลยว่า ไม่จริ๊ง ไม่จริง เพราะว่าใครทำอะไรชาวเน็ตนั้นจำได้หมด เช่นเดียวกับกรณีของสาว กาละแมร์  เพราะว่าก่อนหน้านี้เจอดราม่าว่ารีวิวอาหารเสริมของตัวเองเกินจริงเพราะอ้างว่ากินแล้วรักษาโควิดหาย

ซึ่งก็ได้เล่าไว้ว่า “ล่าสุดเดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ลูกค้าซื้อไปแล้วนางก็กลับมารีวิวคือเรามีลูกค้ารีวิวทุกวัน วันละร้อยรีวิว นางก็บอกว่านางกินของเราตลอด ลูกก็กินอายุ 4 ขวบแต่สามีนางไม่กินเพราะผู้ชายจะพูดยากไง นางกิน ลูกกิน สามีไม่กิน สามีเป็นโควิดเขาก็ไปหาหมอที่โรงบาลแล้วก็ไปตรวจพอเจอก็เลยต้องแอดมิทเลยแล้วเขาก็ไม่ได้กลับมาบ้านเมียเค้าที่เป็นลูกค้าเราเขาก็ส่ง (ผลิตภัณฑ์) ไปให้สามีที่โรงบาล

ลูกกับตัวเขาไม่เป็นเลยหรอคะ ?

“ไม่เป็นเพราะนางกินนี่อยู่ นางมีภูมิต้านทานไง คือแบบอยู่บ้านเดียวกันเลยนะ แต่นางไม่เป็น ซึ่งเขาก็ส่งอันนี้ไป 4 กล่อง อย่างละ 2, 2 สามีเขาก็กิน กินไปเจ็ดวันก็ต้องมีการไปเช็คว่าเป็นยังไง เชื้อโควิดเป็นยังไง ปรากฏว่าเชื้อหายจ๊ะ”

งานนี้เลยโดนชาวเน็ตแซวกลับเลยว่าส่งอาหารเสริมไปให้มะตูมกินสิจะได้หายจากโควิด แหม บอกเลยว่าชาวเน็ตของเรานั้นความจำดียิ่งกว่าอะไร และเป็นคนที่ลืมยากสุดๆเอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้มะตูมด้วยนะคะ ขอให้หายเร็วๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ dj_matoom

เรียบเรียงโดย : chuydaily