ตุลาคม 3, 2022

ชาวเน็ ตแห่สงสาร แต้ว ณฐพร

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 มาโดยตลอดเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เธอเพิ่งไปใกล้ชิดกับ ดีเจมะตูม เตชินท์ ที่ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมานี้เองค่า

ซึ่ง สาวแต้วได้ไปทำงานกับ ดีเจมะตูม และได้เต้นติ๊กต๊อกด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาโชว์ผลตรวจโควิด-19แล้วว่าเป็นลบ พร้อมระบุข้อความว่า” จากผลตรวจวันนี้ช่วง 10.00 น.ค่ะ หมายความว่า หากแต้วรับเชื้อจากมะตูมจริง

เชื้อในตัวแต้วจะยังไม่สามารถแพร่สู่คนที่ได้เจอแต้วเมื่อวานค่ะ เพราะยังไม่อยู่ในระยะแพร่เชื้อ แต่แต้วเองอาจตรวจเจอว่าติดโควิดได้เมื่อพ้นระยะฟักตัวในอีก 4-5 วัน ซึ่งแต้วจะมาแจ้งอีกทีนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ”

ในขณะเดียวกันนั้น ดีเจมะตูม ก็ได้เปิดใจครั้งแรกเผยว่าเสียใจมากที่ทำให้ สาวแต้ว เสี่ยงติดเชื้อโควิดไปด้วยพร้อมกับขอโทษ ล่าสุดในทวิตเตอร์ในชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถึง สาวแต้ว ด้วยความเห็นใจที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงตลอดตั้งแต่เคส ลิเดีย-แมทธิว ผู้จัดการส่วนตัว รวมทั้งเคสของดีเจมะตูม

โดยระบุข้อความว่า” ใดใดคือxุสงสารแต้วมาก ตรวจโควิด 3-4 รอบได้ ตรวจตั้งแต่ต้นปีที่แล้วยันต้นปีนี้ ตรวจจนxุเหนื่อยแทน ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตคนอื่นๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ สาวแต้ว กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว

แล้วเรามารอลุ้นกันว่า สาวแต้ว จะติดเชื้อหรือไม่ติดแต่ยังไงก็ขอให้ไม่ติดนะคะ แฟนๆเป็นกำลังใจให้สู้ๆน้าาา เตือนช่วงนี้ขอให้ทุกคนระวังตัวรักษาความปลอดภัยออกไปไหนมาไหนสวมใส่หน้ากากอนามัยกันทุกคนด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn , #ดีเจมะตูม

เรียบเรียงโดย:chuydaily