ตุลาคม 2, 2022

ลิเดีย โพสต์คลิป น้องเดมี่ ให้อาหารนกพิราบ

เป็นครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้อง-นักแสดงสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่ม แมทธิว ดีน เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลย

ล่าสุด แม่ลิเดียก็ได้ออกมาเผยความน่ารักตอนที่ น้องเดมี่ ให้อาหารนกพิราบ ซึ่งนอกจากจะมีแฟนๆเข้ามาชื่นชมความน่ารักแล้ว ก็ยังมีแฟนๆอีกหลายคนที่เข้ามาเตือนด้วยความเป็นห่วงว่าไม่ควรให้น้องใกล้ชิดหรือเล่นกับนกพิราบจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ระวังนะคะนกพิราบมันมีเชื้อไวรัสเยอะค่ะ🥰❤️ , นกพิราบมีเชื้อไวรัสไข้สมองอักเสบ ระวังนะครับ ถ้าให้อาหารแล้วพวกนี้จะไม่ยอมไปไหน จะขี้เต็มและแพร่เชื้อโรคครับ , ระวังนกพิราบมีเชื้อโรคและเชื้อไวรัสเยอะค่ะ,ต้องระวังโรคจากนกพิราบคะ ,เชื้อโรคเยอะคะนกพิราบ

ด้วยความเป็นห่วงนะคับ ไม่ควรให้น้องเล่นกับนกพิราบนะคับ นกชนิดนี้มีแบคทีเรียและไวรัสเยอะมาก เป็นนกชนิดเดียวที่นำพาพาหะเชื้อโรคเยอะ ทั้งไรขนจากตัวนก และอึของนกก็อันตรายคับ พยายามเลี่ยงอย่าให้สัมผัสหรือใกล้นกชนิดนี้ดีกว่าคับ ด้วยรักและห่วงใยทุกท่าน @lydiasarunrat

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาเตือนสนั่นเลยว่าไม่อยากให้แป๋วแหววเล่นกับนกพิราบเลยเพราะว่ามีเชื้อไวรัส และยังเป็นพาหะของเชื้อโรคอีก ยังไงก็ระวังไว้ด้วยนะคะคุณแม่ แฟนๆก็เข้ามาเตือนด้วยความเป็นห่วงนั่นแหละเพราะหลายคนก็ไม่อยากเห็นแป๋วแหววไม่สบาย หรือป่วย

เพราะตอนนี้หลายคนก็ยิ้มได้เพราะความน่ารัก สดใส ของเด็กหญิงแป๋วแหววเนี่ยแหละค่ะ ยังไงก็ขอให้เป็นรอยยิ้มของแฟนๆแบบนี้ทุกวันเลยนะคะ ถ้าคุณแม่ออกมาอัพเดทภาพความน่ารักอะไรอีกแอดจะรีบนำมาฝากแฟนๆเลยนะคะ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล : @ lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย : chuydaily