กันยายน 27, 2023

ติช่า โพสต์ล่าสุด

งานนี้คนบันเทิงแตกตื่นอีกรอบ หลัง ดีเจมะตูม เตชินท์ ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าติดเชื้อโควิด-19 เพราะในช่วงที่ผ่านมานั้นดีเจมะตูมก็ได้ไปทำงานและเจอเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงอีกหลายคนซึ่งหลายคนที่มีความเสี่ยงก็รีบไปตรวจและทำการกักตัวทันที

ทางด้านคนบันเทิงสาวอย่าง นักแสดง-นางแบบสาว ติช่า เดอะเฟซ ก็ได้เข้าตรวจเหมือนกันและได้ออกมาโชว์ผลแล้วว่าเป็นลบ และได้ชี้แจงเรื่องภาพรวมตัวเที่ยวกับมะตูมว่าเป็นภาพเก่าตั้งแต่ 3 มกราคมแล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

My covid test result is out and it’s negative ❌จากรูป public ออกไป ติช่าได้เจอพี่มะตูมตั้งแต่ต้นปี วันที่ 3 มกราคม (จาก Timeline เกินกว่า 14 วัน และหลังจากนั้นยังไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันอีก)เมื่อวานนี้ ตอนได้รับข่าวพี่มะตูม เพื่อความมั่นใจของตัวช่าเอง และเพื่อความสบายใจของคนที่ได้เจอและร่วมงานกับติช่าในช่วงที่ผ่านมา ติช่าเลยไปตรวจเมื่อคืน และเพิ่งได้ผลตรวจ เช้าวันนี้เลย และผลคือเป็นลบ ไม่มีติดโควิด สามารถ swipe ดูได้ ➡️

หลังจากนี้ ช่าจะระวังและดูแลตัวเองให้มากกว่าเดิมเป็นพิเศษ ช่าขอบคุณทุกคนที่ถามเข้ามา ขอบคุณที่เป็นห่วงนะคะอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่มะตูม รวมทั้งติช่าก็อยากบอกพี่มะตูมว่าช่าเป็นกำลังใจให้พี่เหมือนเดิม พี่หายแล้วเราจะมาร่วมงานกันอีกนะคะ??

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า ❤️ , ? , ❤️❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️ , ดูแลตัวเองด้วยน้า❤️ , ✌️ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ?ขอให้พระคุ้มครอง? , ผลเป็นลบเพราะติชากินอาหารเสริมของพี่กาละแมจริงๆใช่ไหมค่ะ ?

ซึ่งภายหลัง ติช่า ก็ได้ปิดช่องคอมเมนต์ไปไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะมีคนเข้ามาแซวเรื่องผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของ กาละแมร์ หรือเปล่าเพราะในคลิปที่กาละแมร์รีวิวว่ากินแล้วหายจากโควิด นั้นมีติช่านั่งฟังอยู่ด้วยเลยทำให้หลายคนจับตาและเข้ามาคอมเมนต์แซวนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ kantichachumma

เรียบเรียงโดย : chuydaily