ตุลาคม 2, 2022

รวมชุดว่ายน้ำของ น้องเดมี่ น่ารักมาก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนูน้อยซุปตาร์ที่มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก สำหรับ น้องเดมี่ หรือ แป๋วแหวว น้องสาวสุดน่ารักของ น้องดีแลน ลูกๆของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ น้องเดมี่ อายุได้ 1 ขวบกว่าๆแล้ว

มีพัฒนาการที่สมวัยสุดๆแถมยังกินเก่งมากๆอีกด้วยไม่ว่าจะเอาอะไรเข้าปากก็สามารถกินได้หมด กินเก่งจนเริ่มจะโตทันพี่ชายแล้ว และยิ่งนับวันก็ยิ่งฉายแววเป็นนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ขนาดที่ตอนนี้ น้องเดมี่ ยังไม่ได้เข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว

ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามเยอะแยะมากมายทั้งงานโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ แต่ก่อนช่วงโควิด-19 ที่ยังไม่ระบาดรอบใหม่ น้องเดมี่ ก็เริ่มออกงานอีเว้นท์กับคุณแม่และครอบครัวบ้างแล้วด้วย เรียกได้ว่าฮอตยิ่งกว่าดาราผู้ใหญ่หลายๆคนอีกนะเนี่ย

บอกเลยว่าตัวเล็กแค่นี้ก็สามารถหาเงินเข้ากระเป๋าคุณพ่อคุณแม่ได้ด้วยนะคะ งานนี้คุณพ่อคุณแม่สบายแล้วลูกหาเงินเลี้ยงได้แล้วปัจจุบันว่าฮอตแล้วในอนาคตถ้า น้องเดมี่ โตขึ้นกว่านี้จะฮอตขนาดไหนกันเนี่ย

และวันนี้ทางเราก็จะพาแฟนๆทุกคนไปส่องแฟชั่นความน่ารักของ น้องเดมี่ ในชุดว่ายน้ำกันบอกเลยว่าน่ารักสุดๆไปเลยค่า บอกเลยว่าแต่ละชุดนั้นไม่ธรรมดาแซ่บๆทั้งนั้นเลย จนทำให้หลายๆคนยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยไปแล้ว

แต่ไม่ว่า น้องเดมี่ จะใส่ชุดอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมดเลยทีเดียว แถมหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตาจนทำให้ใครต่อใครหลงรักหนักมากอยากได้มาเป็นลูกสาวของตัวเอง เดี๋ยวยังไงเราจะนำความน่ารักของน้องเดมี่ มาฝากแฟนๆเรื่อยๆรอติดตามกันนะคะทุกคน

น่ารักหนักมาก

แป๋วแหววสุดแซ่บ

แป๋วแหววแอบเซ็กซี่เบาๆ

โอ๊ยยยน่ารักไม่ไหวแล้วจ้าา

ขอบคุณข้อมูล:demi_deane , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily