ตุลาคม 4, 2023

คิมเบอร์ลี โพสต์แคปชั่นเด็ ด

สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยอย่าง คิมเบอร์ลี และพระเอกหนุ่มหล่อ หมาก ปริญ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันมากจริงๆ ค่าาา ถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจบคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายกันๆ ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนกันอยู่เป็นประจำ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดอีกด้วย ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ

ล่าสุด สาวคิมเบอร์ลี ได้แพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทริปเขาใหญ่ ซึ่งงานนี้ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายภาพบรรยากาศสวยๆ มาฝากแฟนๆ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนจะโฟกัสที่แคปชั่นซะมาก เมื่อเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเสี่ยวๆ เอาไว้ว่า

“ถึงจะไม่ใช่ดารินแต่อยู่กับคิมก็ฟินนะคะ ?” งานนี้ทำเอาหวานใจอย่างหนุ่มหมากไม่รอช้าที่จะมาคอมเมนต์ว่า “มาอยู่กับหมากปริญมั้ยคะะะะะ” แหม่ๆ เรียกได้ว่าทั้งคู่หวานกันมาก จนแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันอย่างมากมายว่า

พี่หมากกกกกกกก!!!555555 น่ารัก , อั๊ยยะ โดนใจ?? , ง่าาา เขินแทนพี่คิมมมม☺️ , มีแซวกันด้วย น่ารักอ่ะ❤️ , พี่หมาก น่าร้ากกกก555 , รถอ้อยคว่ำอยู่หน้าเต็นท์อะพ่อออออ 5555555 , ขอเค้ารึยังเราอ่ะ? , แหม่ๆๆก็เค้าก็รอจังหวะคุณกันหมดอ่ะค้า ลุ้นจนหืดขึ้นคอละ???

แคปชั่นเสี่ยวมาก หวานกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:kimmy_kimberley

เรียบเรียงโดย:chuydaily