สิงหาคม 15, 2022

เดียร์น่า ตอบกลับหลังรู้ว่า บอย ปกรณ์ แอบชอบ

มีแต่เสียงแซว เสียงเชียร์เลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ยอมรับกับพิธีกรตีท้ายครัวว่าตัวเองแอบปลื้ม แอบชอบนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง เดียร์น่า ฟลีโป จริงเพราะว่าฝ่ายหญิงเรียบร้อย น่ารัก ซึ่งก็ไม่ได้บอกใครเลยมีเพียงหนุ่ม เกรท วรินทร ที่รู้

งานนี้เมื่อโดนหนุ่มเกรทแฉความลับเจ้าตัวก็ยอมรับแมนๆเลยว่าชอบจริงๆ งานนี้หลายคนก็แอบเชียร์ให้หนุ่มบอยของเราเดินหน้าจีบเลยเพราะต่างก็โสดด้วยกันทั้งคู่ ล่าสุดแฟนคลับของเดียร์น่าก็ได้เดินหน้าแซวซึ่งเดียร์น่าก็ได้ตอบกลับโพสต์นั้นด้วย จะว่ายังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อินสตาแกรมแฟนคลับคนสนิทก็ได้ออกมาโพสต์แซวไว้ว่า “ก้อทั้งสวย และน่ารักขนาดนี้อ่ะน้า ถึงได้มีคนแอบปลื้มเยอะะ 🙊🙈☺️ @dianaflipo#dianaflipo #แซวๆ🤣” ซึ่งเดียร์น่าก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “❤️”

งานนี้ก็ทำแฟนๆของ เดียร์น่า เข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ไม่เคยชอบดาราคนไหนเท่านี้มาก่อนเลย คนอะไร สวย น่ารัก เรียบร้อย นิสัยดี ยิ่งตอนดูน้องไลฟ์สดชอบเสียงพูดของน้องมากคนอะไรสวยแล้วยังพูดเพราะอีกด้วย

ผู้หญิงที่วางตัวดี พูดจาเพราะ นิสัยดี100ทั้ง100ผู้ชายเขาก็ชอบแบบนี้แหล่ะ เว้นแต่ว่าเขาจะกล้าเข้าหาหรือเปล่าเท่านั้น เราเชียร์เฮียโบยยสุดใจเลย ผู้ชายที่ชัดเจนชอบก็บอกว่าชอบออกสื่อถือว่าให้เกียรติผู้หญิงมากๆและน้องก็สมควรอย่างยิ่งที่จะควรได้เจอกับผู้ชายแบบนี้ ดีใจที่สุดถ้าน้องจะมีคนดูแลจริงๆถ้าคนๆนั่นคือเฮียโบยยยย❤️❤️❤️

แซวๆด้วยค่าาา​ คนล่าสุดเหมือนจะชัดเจนอยู่นะคะ​ ออกสื่อเลย🤭🤭🤭 , น้องพลาดอะไรไปพี่จ๋า🧐 , แซวเก่ง🤣 ,ขยัน​เก่งน่ายิ้ม​หวาน​รักที่สุด​เดีย​ร์น่า​❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️น่า​รักจริง​เ​ดีย​ร์น่า​หลงรัก​เธอ​มาก​มาก​กก​น่ารัก​ที่สุด​❤️❤️❤️❤️❤️❤️

แหม ดูท่าแล้วแฟนคลับสาวเดียร์น่าจะไฟเขียวให้เฮียบอยสุดๆค่ะเพราะว่าแมนๆ ยอมรับว่าชอบออกสื่อเลย เอาเป็นว่าคู่นี้ก็ต้องรอลุ้นกันไปนะคะหรือไม่ผู้จัดละครก็จัดละครให้คู่กันซักเรื่องก็ได้ค่ะความสัมพันธ์อาจจะได้พัฒนาเหมือนหลายๆคู่ อิอิ

ขอบคุณข้อมูล : @ namsorsai

เรียบเรียงโดย : chuydaily