สิงหาคม 15, 2022

อั้ม พัชราภา ซื้อผ้าห่มแจกชาวบ้าน

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ อั้ม พัชราภา เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว ยังเป็นเจ้าของฉายานางฟ้าใจบุญอีกด้วย เพราะช่วยเหลือสังคมตลอดตั้งแต่คนไปจนถึงสัตว์เลย

เรียกได้ว่ายืนหนึ่งเรื่องความใจบุญเลยละค่ะ ล่าสุด ในช่วงที่อากาศหนาวแบบนี้หลายพื้นที่ก็ต้องการผ้าห่มอย่างหนักซึ่งอั้มของเราก็ไม่รอช้าบริจาคผ้าห่มช่วยเหลือชาวบ้าน ตำบลพราน อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษทันทีภาพบรรยากาศจะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะคนสวย @aum_patchrapa สำหรับผ้าห่ม ที่ให้แจกจ่ายชาวบ้านอาราง ตำบลพราน อำเภอขุนหาญ จังหวัดศรีสะเกษ ขอขอบคุณพระคุณอย่ายิ่ง อนุโมทนาบุญนะคะ ขอบคุณ @taetae_parada ที่เป็นธุระไปซื้อให้นะคะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า We so proud with you pretty girl and we want to give you this…. 👏👏👏👏👏👏👏👏👏…. , สวยด้วยใจบุญด้วย😍,สาธุๆๆอนุโมท่มิค่ะสาธุ , 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

อนุโมทนาสาธุค่ะ , อนุโมนาบุญด้วยค่ะ คุณอั้มใจบุญเสมอกับคนชาวบ้าน ยังจำภาพที่เธอช่วยเหลือคนถูกน้ำท่วมที่กรุงเทพได้ดี ทำดีได้ดี , ขอบคุณพี่อั้มมากค่ะ ❤️❤️❤️ ,นางฟ้าของเรา#ศรีสะเกษ ❤️❤️❤️❤️ , 🙌❤️❤️❤️🔥😍

ดีๆๆๆๆๆมมมากๆๆๆใจบุญไว้นะ่คับขพระคุ้มครองคับk.mukคับ , ขอให้ได้บุญเยอะๆนะครับ😉😉😉😁 , ❤️❤️❤️❤️❤️ , สวยน้ำใจงามและมีส่วนร่วมในการคืนกำไรสู่สังคมขอให้มีความสุขเจริญสืบไปครับ,สวยและใจบุญ มาแจกบ้านพงสิมบ้างน่ะค่ะ

เรียกได้ว่าฉายานางฟ้าใจบุญนั้นไม่เกินจริงเลยละค่ะ เพราะอั้มช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดทั้งคนและสัตว์เลย แถมหลายครั้งเจ้าตัวก็ไม่ได้ออกมาโพสต์หรือประกาศอะไรเลยเชื่อว่าถ้าให้อั้มโพสต์ทุกครั้งที่ทำความดีจริงไอจีคงไม่มีพื้นที่พอค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ple_supavinee ,aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily