สิงหาคม 15, 2022

ชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ป๋อ-เอ๋ ริมแม่น้ำ ร่มรื่นน่าอยู่มาก

สำหรับครอบครัวสุดน่ารักและอบอุ่นของ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ซึ่งทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 2 คนคนโตชื่อ น้องภู คนเล็กชื่อ น้องเภา ลูกๆทั้งสองคนเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วฉายแววความหล่อได้คุณพ่อป๋อมาเลยเต็มๆค่า

ในอนาคตคงจะได้เข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณพ่อคุณแม่แน่นอนเลยทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้น้องๆทั้งสองคนเริ่มมีงานโฆษณา ถ่ายแบบ แล้วด้วย แต่วันนี้ทางเราจะพาทุกคนไปส่องบ้านของ คุณพ่อป๋อ คุณแม่เอ๋ กันอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสไตล์โมเดิร์น

ร่มรื่นสวยงามและน่าอยู่มากๆเลยทีเดียวค่าทุกคน ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงมีมูลค่ากว่าสิบล้านบาทเลยทีเดียว ภายในตัวบ้านบอกเลยว่าไม่ธรรมดามีลักษณะเป็นบ้านสองชั้นตัวบ้านมีพื้นที่ข้างบ้านขนาดกว้างขวาง มีสนามหญ้าให้เด็กได้วิ่งเดินได้ทำกิจกรรมต่างๆได้

แถมยังจัดงานเลี้ยงสังสรรค์กันได้อีกด้วย และเนื่องจากบ้านหลังนี้จะติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยรอบบ้านก็ยังปลูกต้นไม้เพื่อให้ร่มเงา ร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่หลังบ้านไว้สำหรับว่ายน้ำเล่นกันในครอบครัว

ส่วนภายในบ้านนั้นก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเหมือนกันในห้องรับแขก และห้องนอนมีขนาดกว้างตกแต่งผนังและพื้นของบ้านด้วยไม้ เพดานเป็นแบบหลุมและติดไฟดาวน์ไลท์เพื่อให้ความสว่างที่อบอุ่นของบ้าน

ซึ่งภายในตัวบ้านเน้นการตกแต่งแบบโทนขาวซะส่วนใหญ่ ต้องบอกเลยว่าใครเห็นบ้านของ ป๋อ เอ๋ ต่างก็พากันอย่างได้มาเป็นของตัวเองมากๆเพราะทั้งน่าอยู่และร่มรื่นบรรยากาศก็ดีด้วย หลายคนก็คงแอบอิจฉากันเบาๆ

น่าอยู่มาก

ร่มรื่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut , aey_pornthip

เรียบเรียงโดย:chuydaily