สิงหาคม 10, 2022

แต้ว โชว์หวานกับ ไฮโซณัย หลังเริ่มกักตัว

สำหรับ แต้ว ณฐพร เป็นนางเอกสาวที่น่าเห็นใจสุดๆในตอนนี้เลยละค่าาา เพราะต้องกักตัววนไปรัวๆ ก่อนหน้านี้ผู้จัดการส่วนตัวของแต้วก็คิดโควิด-19 ทำให้ต้องกักตัว ซึ่งหลังจากที่ครบกำหนดและออกไปทำงานไม่เท่าไหร่ก็ได้เจอกับ ดีเจมะตูม เตชินท์

ซึ่งมะตูมก็พบเชื้อโควิดอีกงานนี้เลยทำให้ แต้ว ต้องไปตรวจเชื้อเป็นการด่วนอีกครั้งและโชคดีที่ผลออกมาเป็น ลบ แต่ถึงจะเป็นลบก็ต้องกักตัวตามมาตราการก่อน งานนี้แต้วก็เริ่มเข้าสู่การกักตัวอีกครั้งทำเอาเพื่อนคนบันเทิงหลายคนส่งกำลังใจรัวๆเลย

แต่บอกเลยว่าแม้จะเข้าสู่การกักตัวแต่เรื่องหัวใจก็ยังหวานได้อยู่เพราะแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย มีการวิดีโอคอลมาให้กำลังใจตลอด แถมยังดินเนอร์กันผ่านวิดีโอคอลอีกด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าแม้อยู่กันคนละที่แต่ก็เหมือนได้นั่งทานด้วยกัน

กำลังใจดีๆจากไฮโซณัยก็ทำให้สาวแต้วของเรายิ้มแฉ่งได้ตลอด และนอกจากจะสวีทหวานกับแฟนหนุ่มแล้วแต้วก็มีเวลาออกกำลังกายด้วย ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้แต้วด้วยนะคะ ก็ถือว่าเป็นเวลาพักผ่อน เวลาออกกำลังกายอีกครั้งละกันเนอะ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าหวานแรงแซงทุกคู่มาก แถมยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดด้วย และความรักครั้งนี้ก็ทำให้เห็นเลยว่าแต้วนั้นมีความสุขแค่ไหนนั่นเองค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แต้วด้วยนะคะ เชื่อว่าแม้จะกักตัวแต่แฟนหนุ่มก็ตามดูแลไม่ห่างแน่นอน ก็หวังว่าในปีนี้จะได้รับชมผลงานใหม่ๆของแต้วนะคะ แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะถ่ายทำกันทันหรือเปล่าเพราะสาวแต้วนั้นมีเหตุให้กักตัวหลายรอบเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : chuydaily