ตุลาคม 2, 2022

ณเดชน์ อวดภาพยืนยิ้มหวานกลางทุ่ง เจอแฟนคลับแซว

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ดูเหมือนว่าชีวิตช่วงนี้ของเจ้าตัวจะดีมากๆ โดยเฉพาะเรื่องความรักกับนางเอกสาวสวย ญาญ่า อุรัสยา ที่พักหลังๆ มานี้ ขยันหวานกันมากจริงๆ

เพราะทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ก็มะจเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอกจ้า ต้องบอกเลยว่า ทั้งคู่นั้นแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อย ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้ทั้งคู่เลยค่าาา

ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดละมุนจากทริปวันวาน ขณะที่เจ้าตัวนั้นกำลังยืนยิ้มหวานอยู่กลางทุ่งดอกไม้ แถมงานนี้ทางด้านของหวานใจอย่าง ญาญ่า ได้เข้ามาคอมเมนต์ชมแฟนออกสื่อด้วยข้อความน่ารักๆ

แต่หวานหนักมากว่า “คิ้วบอย 💕” ก่อนที่หนุ่มณเดชน์จะรีบแก้เขินด้วยการปล่อยมุขฮาตอบกลับตามสไตล์ของหนุ่มอารมณ์ดีว่า “คิ้วหนา” จนทำเอาแฟนๆ ฟินกันยกใหญ่ เท่านั้นยังไม่พอเพราะงานนนี้นอกจากแฟนๆ จะโฟกัสไปที่ความหล่อและความหวานของทั้งคู่แล้ว

หลายคนก็อดที่จะพูดถึงคอสตูมสุดน่ารักที่ณเดชน์หยิบมาใส่ในทริปนี้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเสื้อสีขาวตัวในที่ดูจะแย่งซีนสุดๆ จนเป็นเหตุให้เจ้าตัวโดนแซวหนักว่า “หวานใจของน้องญาญ่า ยืมเสื้อน้องญาญ่ามาใส่ใช่ไหม”

ชุดแย่งซีน! ยืมชุดแฟนมาใส่หรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:kugimiyas

เรียบเรียงโดย:chuydaily