มกราคม 27, 2023

ดีเจมะตูม ขอโทษ-อยากได้กำลังใจ

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมาทำเอาหลายๆคนเป็นห่วงและแห่ให้กำลังกันเพียบหลัง ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาอัปคลิปแจ้งทุกคนว่าตอนนี้ตนได้ติดเชื้อโควิด-19 บอกให้เพื่อนๆทุกคนที่ใกล้ชิดเร่งไปตรวจมากเชื้อโดยด่วน พร้อมกับขอโทษที่ทำให้เดือดร้อนไปกันหมด ซึ่งตอนนี้คนที่น่าเป็นห่วงที่สุดน่าจะเป็นนางเอกสาวที่ใกล้ชิด ดีเจมะตูม เต้นด้วยกันอย่าง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

โดย ดีเจมะตูม ได้วีดีโอคอลเปิดใจอีกครั้งผ่านรายการ แฉ บอกว่าสภาพร่างกายตอนนี้ไม่มีอะไรผิดปกติคุณหมอตรวจแล้วระบุปอดยังดีไม่มีปัญหา แต่ไม่ได้หมายความว่าอีกอาทิตย์หนึ่งจะไม่ป่วย แต่สภาพจิตใจตอนนี้ยอมรับว่าแย่นอนไม่ค่อยจะหลับกินยานอนหลับไป 4 เม็ดแล้ว

แต่ก็ไม่หลับคิดมากวนไปวนมาไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นยังไงเสียใจที่ทำให้คนอื่นๆเดือดร้อน เพื่อนร่วมงานต้องกักตัวสูญเสียรายได้ ตึกต้องปิดล้างทำความสะอาดโดยเฉพาะ แต้ว ที่ทำให้ต้องมาตกอยู่ในกลุ่มเสี่ยงอีกรอบหลังจากเพิ่งพ้นกักตัวจากผู้จัดการมาหยกๆ

ซึ่ง ดีเจมมะตูม ยังเปิดไทม์ไลน์ชัดๆอีกว่าตนได้รับเชื้อในวันที่ 9 ซึ่งเป็นวันเกิดได้รับจากเพื่อนซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกันประมาณ10กว่าคน ที่มาเซอร์ไพรส์รู้ว่าตนมากินข้าวกันกับคุณแม่ที่โรงแรม ยืนยันว่าทางโรงแรมมีมาตรการณ์เข้มข้น

แต่ด้วยตนสะเพร่าเองเป็นคนชอบกอด ชอบหอม วันนั้นด้วยความดีใจจึงแนบแก้มกับเพื่อนคนที่ติด เลยได้รับเชื้อ ซึ่งที่ตนยืนยันว่าไม่มีอาการอะไรเลยปกติทุกอย่าง แต่ที่ไปตรวจเพราะเพื่อนคนนั้นโทรมาหาบอกว่าติดโควิด

ตนห่วงคุณแม่จึงไปตรวจหาเชื้อปรากฏว่าแม่ไม่ติดแต่คนที่ติดคือตน ในระหว่างช่วงสัมภาษณ์ ดีเจมะตูม ร้องไห้บอกว่าเคยพูดเล่นๆเอาไว้ในรายการแฉข่าวเช้าว่าอยากลองติดโควิดจะได้รีวิวอาการเพื่อเป็นประโยชน์กับคนอื่นๆซึ่งตนก็จะรีวิวลงโซเซียลแน่นอน

ใครมีคำถามอะไรส่งมาถามตนได้ตนยินดีตอบทุกคำถาม พร้อมขอโทษทุกอย่างวอนขอกำลังใจไม่มีใครอยากติด ตนก็ไม่อยากติดเป็นเพราะไม่รัดกุมพอของตัวเอง.

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily