ตุลาคม 3, 2022

ดีเจมะตูม โพสต์ล่าสุด เพื่อนๆแห่ส่งกำลังใจ

เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 สร้างความตกใจให้กับหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ตอนนี้ ดีเจมะตูม ได้ไปรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้วโดยอาการล่าสุดไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

และในขณะที่ ดีเจมะตูม รักษาตัวอยู่นั้นเขาก็ได้ออกมาโพสต์ ระบุว่า” ก่อนอื่นมะตูมต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ อยากบอกทุกคนว่าตูมสบายดี กินได้นอนหลับปรกติครับ ขอโทษที่อาจจะไม่ได้รับสายหรือตอบข้อความ ตอนนี้ตูมถูกส่งตัวมาอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว

ถึงมือหมอแล้วครับ สิ่งที่หลายคนคาใจและอยากทราบมากคือ ติดตอนไหน ติดยังไง ไทมไลน์ต่างๆตูมขอเวลาเรียบเรียงให้ละเอียดอีกครั้งนะครับ ตูมยอมรับว่าตอนแรกใจเสีย เพราะไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง เลยอยากบอกทุกคนว่า โควิดมันใกล้เรามาทุกทีแล้ว อย่าประมาทและชะล่าใจ

เพราะของตูมคือไม่แสดงอาการใดๆเลยแม้แต่น้อยครับ และตูมต้องขอโทษเพื่อนๆพี่ๆน้องในวงการ ที่เราอาจจะทำให้ตกในภาวะเสี่ยง ตูมไม่อยากให้มันเกิด ไม่มีใครอยากให้มันเกิดครับ ตูมอาจจะละหลวมบ้าง อาจจะชะล่าใจหรือประมาทบ้าง แต่พอตูมทราบว่าตัวเองติดเชื้อ

ตูมรีบแจ้งในทันทีให้ทุกคนรู้เพื่อให้ทุกคนระมัดระวังตัวเองครับ ยังไงก็ตามตูมขอให้ทุกคนที่อ่านข้อความนี้ ได้เข้าใจในสถานะการณ์ของตูมตอนนี้ และขอโทษอีกครั้งในความชะล่าใจของตัวเองครับ🙏 ” พร้อมกับเผยไทม์ไลน์ของตัวเองไปไหนมาบ้างไปเจอใครมาบ้าง

ล่าสุด ดีเจมะตูม ก็ได้ออกเผยภาพอัปเดตขณะรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลได้ 3 วันแล้ว ด้วยการชูสองนิ้วที่ข้อมือมีรอยเจาะเลือด ระบแคปชั่นเป็นรูปอีโมจิชูสองนิ้ว พร้อมแฮชแท็ก #covid19day3 ซึ่งเพื่อนๆพ้องในวงการก็แห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ดีเจมะตูม กันเพียบเลยทีเดียว ยังไงก็ขอให้หายป่วยๆไวนะคะ

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:dj_matoom

เรียบเรียงโดย:chuydaily