ตุลาคม 2, 2022

ปุ้มปุ้ย โพสต์ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล และ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เพราะว่ามีโมเมนต์น่ารัก รวมถึงโมเมนต์แซ่บๆ 18+มาฝากแฟนตลอดๆ เรียกได้ว่าสาวปุ้มปุ้ยพูดตรง พูดแซ่บจนเป็นไอดอลของใครหลายๆคนเลย

แต่ล่าสุด ก็ทำเอาเจ้าตัวของขึ้นหลังมีคนเอาไปเม้าท์ในกลุ่ม มธุสอนว่า “แรกๆคือชอบนาง แต่รู้สึกว่าชีวิตนี้มีแต่เซ็กซ์กับโชคดีที่มีผัวรวย เซ็กซ์เยอะไป พอประมาณจะโอเค ถามว่านางสวยไหม เออหลังศัลยกรรมก็สวยป่ะมีผัวรวยทำอะไรก็ได้ เคยดูรูปก่อนศัลยกรรมไหมมม”

การดึงให้คนอื่นต่ำลง มันทำให้คุณสูงขึ้นกี่เซน ? สิ่งที่ดิฉันให้สัมภาษณ์ในสื่อ ไม่ถึงเศษหนึ่งส่วนสี่ของชีวิตด้วยซ้ำ คุณเอาอะไรมาตัดสิน ถ้าชีวิตมีแค่สองอย่างนี้แล้วเจริญอย่างทุกวันนี้ ก็คงไม่มีใครต้องทำงาน แล้วมั่ง ดิฉันโชคดีที่มีผัวดีค่ะ ไม่ใช่มีผัวรวย โปรดรู้ไว้ว่า เป็นคนที่ ทำงานตั้งแต่เด็ก มีเงินพอสมควร ชีวิตนี้ไม่เคยเอาเปรียบใคร ต่อให้ผัวรวยกว่านี้ ก็ไม่เคยคิดว่าจะหยุดทำงาน ปี 2021แล้ว เลิกเหยียดการทำศัลยกรรมได้แล้วนะคะ เพราะมันไม่ได้ทำให้คุณดูสวยขึ้น แนบรูปก่อนทำ ใต้คอมเม้นค่ะถ้าอยากเห็น

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผู้หญิงคนนึ้ไม่ชอบเซ็กซ์หรอ 555555 อะไรคือเซ็กซ์เยอะไป อิบร้า เอาความเป็นประสาทของตัวเองมาตัดสินคนอื่น สมควรโดนทัวร์ลง , ก่อนจะด่าเขา ดูเงินในกระเป๋าด้วยนะ, รู้ไม่จริงอีควxx และไม่รู้ตัวอีกต่างหาก

เราดูคลิปปุ้มปุ้ยทุกคลิป ทุกรายการที่ไปออก รวมถึงคลิปของกวิน ทำให้รู้ว่า ก่อนศัลย์นางก็น่ารักมากๆ และผัวนางไม่ได้รวยกว่า นางเก่งมากไปสืบมาใหม่จ้า และเซ็กคือจุดขาย (เสน่ห์มาดามฟิน) (55555) แต่ไม่ใช่ทุกอย่างในชีวิตหรือคลิป เพราะทุกคลิปคือรีวิวต่างหาก เงินทั้งนั้น 555555

สึกนึกดีเค้าไม่หาทำแบบ xxxxx แน่นวลค่ะ ห่านบูลลี่เก่ง เสืxxชีวิตตัวเองให้รอดก่อนเถอะแม่เอ้ย อ่านละของขึ้น , โห่ หน้าคุณปุ้ยก่อนศัลคือสวยน่ารักมากกก มากกว่าอิฉันที่ผ่านซิลิโคน9แท่งอะ แล้วพอตอนนี้ปุ้ยยิ่งสวยมาก อยากหน้าละมุน ๆ หน้าถนอม ๆ แบบนี้บ้าง .. นางคงเหงาแหละ หรือไม่ก็ผัวนางอาจจะชอบชมปุ้ยให้ได้ยินบ่อย ๆ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลายคนโกรธแทนเลยละค่ะ เพราะหมดยุคบูลลี่เรื่องการทำศัลยกรรมแล้วและที่สำคัญถ้าใครได้ติดตามก็จะรู้ว่า ปุ้มปุ้ย เป็นผู้หญิงที่ทำงานเก่งและหาเงินเก่งมาก ไม่ได้รอสามีเปย์อย่างเดียวเหมือนที่หลายคนเข้าใจ

ขอบคุณข้อมูล : Pantipa.a

เรียบเรียงโดย : chuydaily