ตุลาคม 4, 2023

ชมพู่ อารยา โพสต์อวดแฟชั่นเก๋ๆ

เรียกได้ว่าปังปุริเย่ตลอดกาลจริงๆค่าาา สำหรับซุปตาร์สาวอย่าง ชมพู่ อารยา เพราะที่ผ่านมามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอด และแม้ตอนนี้จะไม่มีงานละครออกมาแต่ก็ยังมีรายการ รวมถึงออกมาโพสต์คลิปให้แฟนๆได้ติดตามไลฟ์สไตล์กันตลอด

ซึ่งนอกจากคุณแม่จะชอบมาอัพเดทกิจกรรมในครอบครัวแล้ว ยังชอบอัพเดทสไตล์และแฟชั่นการแต่งตัวของตัวเองอีกด้วย ล่าสุด ก็ทำเอาแฟนๆฮือฮาอีกแล้วสำหรับเดรสสีขาวลายสตรอว์เบอร์รี่ และถุงเท้ายาวลายเดียวกัน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ☺️?????? , แม่น่ารักมากเลยค้าาา? , ??????? , Cute อะแม่ ???,น่ารักฝุดๆๆอ่ะแม่ ♥️♥️♥️ , แม่ก็ใส่ได้คนเดียวแหละแบบนี้ ? , หวานจัง❤️❤️❤️❤️

kawaii❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,สวยมากค่ะแม่ , สวยหวาน?? , ❤️❤️❤️❤️ , ปังปุริเย้ ❤️ , โอยยยยแม่ ❤️ , แม่น่ารักอีกแล้ว ??

ทำเอาแฟนๆชมไม่หยุดเลยว่าลุคนี้น่ารักมาก แหม แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้วแต่ก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา แถมคำว่าแฟชั่นสำหรับแม่ชมพู่นั้นก็ไม่มีขีดจำกัดเลยเพราะไม่ว่าจะชุดไหน ลุคไหนก็เข้ากับแม่หมดมันอยู่ที่ไม้แขวนเสื้อจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร แถมยังมีวิถีชีวิตที่ติดดินสุดๆ เพราะแม้จะเป็นซุปตาร์และมีฐานะเป็นสะใภ้หมื่นล้านแต่ก็ยังเลี้ยงลูกแบบติดดินมาก ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือความเป็นอยู่ก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily