กันยายน 27, 2023

บัวผัน นักร้องตัวแม่วงการหมอลำ โพสต์เศร้ า

น่าเห็นใจตัวแม่ของวงการหมอลำจริงๆค่าาา สำหรับ บัวผัน ทังโส เพราะล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ระบายในเฟซบุ๊คว่า เงินพวงมาลัยที่เจ้าตัวเก็บมา 2 ปี ราวๆ 5 หมื่นถูกขโมยเอาไปเกลี้ยงหมด จะเล่าว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เงินรางวัล พวงมาลัย เก็บมา2ปี ราวๆ5หมื่น หมดเกลี้ยงเพราะโดนขโมย คนทำก็ไม่รู้จิตใจทำด้วยอะไรอะไร เงินอย่างอื่นจะไม่เคืองสักนิด แต่นี้เงินรางวัลที่แฟนคลับแฟนเพลง ญาติพี่น้องให้มามันมีคุณค่าทางจิตใจของบัวคัก หาคนเฮ็ด จับมือดมกะบ่ได้ ถามว่าเสียดายบ่ส่ำเงินแค่นี้ บ่เสียดายเลย แต่ข้อยเสียใจ เสียความรู้สึกคัก ไผทำแบบใดกะได้แบบนั้น #กำลังตาหลักฐานทางกล้องวงจร#บาปกรรมมีจริง หมอลำบัวผัน ทังโส”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยว่า บาปไผบุญมัน เดวกรรมก็ตามทันคนร้ายได้ สู้จ่ะแม่ ✌️ , ตามจับเอาให้ถึงที่สุดเลยเด้อแม่ , สู้ๆเด้อจ้า ขอให้ตามเจอเด้อจ้า ได้คืนไวไวเด้อจ้า , เป็นกำลังใจให้แม่เด้อ? ขอให้จับขโมยได้ไวๆ

จัดการมันเลยให้มัมเข็ด , เอาใจช่วยขอให้จับคนเอาไปได้ไว้ๆๆนะค่ะ , ตามให้พ้อเด้อแม่ คือลักได้น้อ , ขอให้เจอคนร้ายไวๆจร้าแม่ ติดคุกสถานเดียวจร้า , บ้านเพื่อนคนเยอะ ละเพื่อนเอาแขวนไว้มันล้อใจ ช่วงนี้คนตกงานเยอะ เราคึดว่า ไม่น่าคนไกลตัวนะเพื่อน ฟาดเคราะห์เพื่อน เสียดายแทน มันเยอะยุนะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ , สู้ๆเด้อค่ะแม่ ขอให้จับขโมยได้เร็วๆค่ะ,หายเมื่อไรค่ะแม่ , ขอให้เจอได้คืนไวๆเด้อ , สู้ๆจ้าแม่✌️✌️ ขอให้จับคนขโมยได้เร็วๆ , สุ้ๆแม่เด่วเวรกรรมกะนำทันจ้าพวกนิสัยบ่ดี , แม่สู้ๆ , เป็นตะ000เน๊าะ , จับให้ได้นะแม่คนขโมยอยู่ไหนก็ไม่เจริญ

ทำเอาแฟนๆหลายคนเอาใจช่วยให้ตามตัวคนร้ายได้ไวๆค่ะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แม่บัวผันของเราด้วยนะคะ เข้าใจเลยว่าเรื่องเงินไม่เท่าไหร่แต่เงินหรือสิ่งของที่มีมูลค่าแทนใจนี่สิไม่ว่ายังไงก็ไม่สามารถทดแทนกันได้เลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : บัวผัน ทังโส

เรียบเรียงโดย : chuydaily