ตุลาคม 3, 2022

เปิ ดบ้านที่ พิมรี่พาย ทำเซอร์ไพรส์ซื้อให้พ่อ

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอจริงๆค่าาา สำหรับ แม่ค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง พิมรี่พาย เพราะว่าในปีที่ผ่านมาพิมรี่พายได้ทำคอนเทนต์สุดปังและมีประโยชน์มากมายต่อสังคม เพราะได้นำกำไรที่ได้จากการขายของไปช่วยเหลือสังคมต่อ

และก่อนหน้านี้ก็พึ่งขึ้นดอยไปช่วยเหนือน้องๆให้มีไฟฟ้าใช้ยามค่ำคืนรวมถึงมีโทรทัศน์เอาไว้ศึกษาและดูสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะเจอดราม่าหนักด้วยแต่ พิมรี่พาย ก็ยังสตรองและออกมาประกาศเลยว่าจะทำความดีแบบนี้ต่อไป

วันนี้เราจะพาไปชมความน่ารักอีกอย่างนึงของ พิมรี่พาย กันค่าาา ต้องบอกเลยว่าก่อนที่จะมาช่วยเหลือสังคมแบบนี้ก็ตอบแทนพ่อกับแม่ของตัวเองมาแล้วเพราะกับ แม่ นั้นก็ได้ทำเซอร์ไพรส์หอบเงินล้านไปให้ถึงที่บ้าน ส่วนของพ่อนั้นก็ซึ้งไม่แพ้กัน

เพราะพิมรี่พายได้ซื้อบ้านหรู ที่ถูกตกแต่งอย่างดี มีพื้นที่กว้างขวางไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถหรือแม้แต่สนามหญ้าซึ่งมีมูลค่าถึง 16 ล้านบาท ซึ่งพิมรี่พายก็ตัดสินใจซื้อและเมื่อทำสัญญาซื้อขายเสร็จสิ้นก็ได้นำไปเซอร์ไพรส์คุณพ่อของตัวเองนั่นเอง

โดยบ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น ลักษณะเป็นบ้านหน้ากว้าง โทนสีหลักที่เลือกใช้คือ ขาว ครีม ตัดด้วยขอบสีเทาจึงทำให้มองแล้วสบายตา และเพิ่มความโดดเด่น หลังคาของบ้านก็ผสานการออกแบบด้วยหลังคาทรงหน้าจั่วและทรงปั้นหยาอย่างลงตัว

บริเวณหน้าบ้านก็กว้างขวาง ประตูจะเป็นประตูแบบรั้วเล็กขนาดเตี้ยเปิดให้รถเข้าออกได้อย่างสะดวก เปิดเข้ามาบริเวณหน้าบ้านก็จะจอดรถได้ประมาณ 2-3 คัน ซึ่งในส่วนข้างๆนอกจากจะมีสนามหญ้าแล้วยังมีการตกแต่งสวนน้ำพุขนาดย่อมอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่กตัญญูจริงๆค่ะ และตอนนี้เมื่อตัวเองและครอบครัวมีครบแล้วพิมรี่พายจึงได้ช่วยเหลือคนอื่นบ้าง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบและอยากอุดหนุนเจ้าตัวก็สามารถไปติดตามเฟซบุ๊ค พิมรี่พายขายทุกอย่าง กันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พาย

เรียบเรียงโดย : chuydaily