ตุลาคม 2, 2022

สามเณรน้อย ส่งการบ้านบรรยายถึง ปั นปัน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนค่าา สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา นอกจากหน้าตาของเจ้าตัวนั้นจะสวยไม่แพ้คนอื่นแล้ว ฝีมือการแสดงของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าใครเลยจ้า ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็ตีบทแตกได้กระจุยกระจาย

ล่าสุด มีเรื่องราวน่ารักๆ มาให้สาวปันปันได้ยิ้มตาม เมื่อในการบ้านสามเณรน้อยได้เขียนบรรยายถึงสาวปันปัน ที่มาสอนหนังสือกับสามเณรอยู่เป็นประจำ โดยได้เขียนเอาไว้ว่า “สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องดีๆ ของดาราชื่อว่าปันปัน

หรือสามเณรโรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล เรียกว่าพี่ปันปัน พี่ปันปันเป็นอาจารย์สอนสามเณรเป็นทั้งแม่ของสามเณรในงานวันแม่ พี่ปันปันมาเป็นแม่ทำให้สามเณรหายคิดถึงแม่ไปเลยในงานแม่พี่ปันปันได้มาถวายเพลสามเณร

ทำให้สามเณรมีความสุขถึงแม้พี่ปันปันจะเป็นดารา แต่ไม่เคยถือตัวเป็นกันเองกับสามาเณรนี่้แหละดาราตัวจริง” งานนี้ทำเอาสาวปันปันออกมาโพสต์ภาพข้อความดังกล่าว พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “รายงานของน้องเณร 🙏🏻🥰

อ่านแล้วชื่นใจ made my day จริงๆค่ะ สาธุนะคะ ☺️” ทางด้านของแฟนๆ เองก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวปันปันกันอย่างมากมายว่า ชื่นใจแทน 💛💛 , ชื่นชมน้องปันๆ ลูกแม่ภาค่ะ คุณแม่สอนน้องดีจริงๆค่ะ 💕 , 555สาธุค่าาาา ,

รักปันปันเลยยย , ชื่นใจแทนน้องปันปันเลยค่ะ ซึ่งต้องเลยว่านี่คืออีกหนึ่งบทบาทของสาวปันปัน ที่เธอได้ทำมานานแล้วตั้งแต่เจ้าตัวยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยกับการไปเป็นอาสาช่วยสอนภาษาอังกฤษให้กับสามเณร ที่โรงเรียนพระปริยัติธรรมวัดธรรมมงคล

อ่านแล้วยิ้มตาม

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta

เรียบเรียงโดย:chuydaily