ตุลาคม 2, 2022

แม่เนย โชติกา เผ ยภาพน่ารัก น้องลลิณ อย่างกับตุ๊กตา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา และสามีหนุ่มหล่อ อาร์ม จันทร์สิริ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว โดยเฉพาะลูกสาวคนเล็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนานวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ ใครจะไปอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักกันจนหัวปักหัวปรำจ้า

ล่าสุดเนย ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักของลูกสาว ที่แฟนๆ เห็นแล้วใจละลาย ซึ่งน้องลลิณมาในลุคสาวน้อยผมยาวตาแป๋ว ใส่ชุดกัปตันสุดเท่ ส่งยิ้มหวานกระแทกใจแฟนๆ โดยเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกสาวชั้นต้องมีผม🤣🤣🤣

#หนู9เดือนไม่ใช่9ขวบลูก #ความพ๊อตขานั้นแม่ไม่ได้ทำ #แม่จับให้ยืนแบบมั่นคงน้องเค้าไม่ปลื้ม😁😁😁 #lalin🌝 #9m19d” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องลลิณ

กันอย่างมากมายว่า 😍อุ๋ยยยเหมือนตุ๊กตาเลย😍น่ารักกจังค่า , น้อนนนนนน่ารักจังเลยค่ะ…ยั่งกะตุ๊กตาเลย…. , น่ารักมากกกกกกกกก💘 , โอ้ยยยย รักกกน้องงงง❣️😘😘😘 , งือออ ตุ๊กตาน้อยย💕 , น้องงงงงง💘💘💘

น่ารักมาก อย่างกับตุ๊กตา

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily