ตุลาคม 3, 2022

แอฟ โพสต์ภาพล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคนค่าาา สำหรับรางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครได้ติดตามไอจีของเจ้าตัวจะเห็นได้ว่า แอฟมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ คู่กับลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ อยู่เป็นประจำ

เรียกได้ว่าทั้งคู่ตัวติดกันมาก มีแม่แอฟที่ไหนก็มีน้องปีใหม่ที่นั่นค่ะ และถึงแม้ว่าตอนนี้แอฟจะอายุ 40 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวย และหน้าเด็กเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ

แถมยิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเปลี่ยนลุคใหม่ หรือหยิบจับชุดมาใส่ก็ดูเป๊ะปังไปหมดเลยจ้า และแต่ละครั้งที่สาวแอฟออกมาโพสต์ภาพตัวเองในไอจีก็สามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุดก็ทำไอจีแทบแตก! เมื่อแอฟได้ออกมาโพสต์ภาพด้วยลุคสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ไม่ค่อยเห็นบ่อยๆ แต่ที่เด็ดและพีคไปกว่านั้นคือแคปชั่นที่ระบุเอาไว้ว่า “ไหนใครเก๋า ทักมาให้หายเหงาหน่อยสิ 🤭 @plush_studios”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า โอ๊ยยยย ตายเพราะความสวยหรือเพราะแคปชั่นเริ่มไม่แน่ใจแล้วนะคะเนี่ย🤭🙈☺️☺️🌈 , พี่แอฟฟฟฟ แคปชั่นนี้ได้มาแต่ใดคะ

อ่านจบแล้วต้องกลับมาย้อนดูแอคเคาท์ใหม่ว่าใช่พี่แอฟจริง ๆ รึเปล่า แงงง แต่น่ารักมากค่ะ คิดถึงมากด้วย , มีความตกใจกับแคปชั่น แต่เหนือสิ่งอื่นนั้นหนูนี่ยิ้มไม่หุบเลยอ่าา 😊😊😁 เรียกได้ว่าแคปชั่นของแอฟทำเอาแฟนๆ ตกใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

แคปชั่นแม่เด็ดมาก

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily