นอกจากจะเป็นนักแสดงและพิธีกรแล้ว บุ๋ม ปนัดดา ยังเป็นนักเคลื่อนไหวทางสังคม แถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวเข้ามามีบทบาทในการตอบโต้ ‘ปฏิบัติการข้อมูลข่าวสาร’ ของฝ่ายกัมพูชา โดย พล.อ.ณัฐพล นาคพาณิชย์ รมช.กลาโหม รักษาราชการ รมว.กลาโหม

แต่งตั้งเธอเป็น ‘โฆษกจิตอาสา’ ศบ.ทก. เพื่อหวังตอบโต้ พล.ท.มาลี โสเจียตา โฆษกกระทรวงกลาโหมกัมพูชาอีกด้วย

ล่าสุดก็มีเฟกนิวส์ออกมาอีก ว่าเธอตัดสินใจจบชีวิต หลังเผชิญความเครียดหนักจากปัญหามรดก 100 ล้านบาท งานนี้ บุ๋มไม่ทนอัดคลิปโต้กลับเฟกนิวส์ทันที

บอกว่า “ข่าว บุ๋ม ปนัดดา ตุยอีกแล้ว วันนี้วันที่ 14 ส.ค. 68 เวลา 12.00 น. ค่ะ ปีหนึ่งจะให้ฉันตายกี่รอบ อาทิตย์ที่แล้วโดนระเบิด

อาทิตย์นี้ฆ่าตัวตายเพราะมรดก 100 ล้าน ฉันไม่มีมรดก 100 ล้าน ฉันมีแต่มรดกให้ลูก 100 ล้าน แต่อะไร ปีหนึ่งจะให้ฉันตายกี่รอบ

ฉันอยู่นี่ ไม่มีใครตาย ฉันอยู่นานมาก หมอดูคอนเฟิร์มฉันอยู่นานมาก”โดยตอนนี้ บุ๋ม ปนัดดา ยังลงพื้นที่ช่วยเหลือทหาร-ผู้ประสบภัยบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา อย่างต่อเนื่อง

ทั้งสร้างบังเกอร์ , สร้างห้องน้ำ , ทำอาหารเลี้ยงทหาร-ผู้ประสบภัย รวมถึงนำแบตเตอรี่ไปแจกจ่ายให้พื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้

โต้กลับแรง! หลังเจอเพจปลอมกุข่าวเสียชีวิตไม่หยุด

ปีหนึ่งจะให้ฉันตายกี่รอบ ฉันอยู่นี่ ไม่มีใครตาย ฉันอยู่นานมาก

ขอบคุณข้อมูล: ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี
บทความน่าอ่าน
น้องยอร์ช ยงศิลป์ จัดให้อีก หลังคราวที่แล้วให้ FC ถูก
แห่เป็นห่วง นางเอกดัง โพสต์เหนื่อย แฟนหนุ่มโผล่เมนต์
ชาวเน็ตตั้งคำถาม ปมชุดร่วมงานแฟชั่นโชว์ ญาญ่า-ลิซ่า
ได๋ ไดอาน่า ถึงกับต้องคุมสติ หลังได้รับสายจากแม่
บิ๊ก ผญบ.ฟินแลนด์ ตอบสถานะ เบส คำสิงห์
ร่วมยินดี นางเอกดาวรุ่งช่อง 7 ซื้อบ้านของตัวเองได้แล้ว
เปิดเลขธูป “ฮาย อาภาพร” ครั้งนี้เกิดเรื่องแปลก
ป๊ายปาย โอริโอ้ เผยสาเหตุ คุณพ่อเชษฐชัย เสียชีวิต
ขยี้ตารัวๆ เปิดภาพวัยเด็ก พระเอกคารมดี ที่กำลังมาแรง
เกิดอะไรขึ้น ครูเบียร์ อุ้มท้องพบคุณหมอ หลังมีอาการผิดปกติ
เมย์ ปทิดา แจกความสดใส แต่แคปชั่นอ่านแล้วมีคนสะดุ้ง
